Thị trường mỹ phẩm chống nắng – Dễ giả và… khó dùng – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Ngoài các vật dụng như nón rộng vành, găng tay, khẩu trang… hiện nay hầu hết các chị em phụ nữ đều dùng thêm các loại mỹ phẩm có nồng độ SPF để bảo vệ làn da của mình trước cái nắng chói chang trong những ngày hè oi ả. Chính vì thế nên hè đến, các loại mỹ phẩm chống nắng bán rất chạy. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và biết cách sử dụng hiệu quả dòng sản phẩm này.

4 hãng mỹ phẩm nối tiếng Pháp sang Việt Nam – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Đánh giá Việt Nam là một trong những thị trường mỹ phẩm phát triển trong khu vực ASEAN, 4 hãng mỹ phẩm nỗi tiếng của Pháp đã có buổi ra mắt tại Hà Nội, TP HCM ngày 20-22/4 để giới thiệu sản phẩm cho cho các nhà phân phối.

Mỹ phẩm Skinfood – Mỹ phẩm Hàn Quốc

MyPhamOriflame.vn – Skinfood là nhãn hiệu mỹ phẩm – dưỡng da cực kỳ được ưa chuộng ở Hàn Quốc. Skinfood ra đời từ năm 1957, là hãng mỹ phẩm đầu tiên của Hàn Quốc sử dụng các nguyên vật liệu từ thiên nhiên, đặc biệt là các loại rau củ, trái cây, các loại thức ăn. Skinfood nếu so với các dòng dưỡng hạng trung khác thì giá cả cao hơn nhưng chất lượng thì vượt trội. Còn nếu so với các dòng cao cấp thì có thể cho kết quả tương đương nếu dùng đúng cách mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều.

Nhãn hiệu dược mỹ phẩm Vichy khai trương trung tâm mới tại Hà Nội – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – VICHY, nhãn hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn L’Oreal vừa chính thức khai trương trung tâm mới nhất tại Hà Nội.