Giới thiệu dòng sản phẩm Ecobeauty của Oriflame

Được biết đến là công ty mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Thụy Điển, Oriflame đã đầu tư nghiên cứu và cho ra đời một dòng sản phẩm mới hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên được các hiệp hội, tổ chức quốc tế có uy tín cấp giấy chứng nhận như FSC, FairTrade International, Ecocert và Vegan Society. Trước thực trạng các sản phẩm có chất bảo quản hoặc thành phần gây ung thư hoặc gây những tác hại khác cho sức khỏe đã và đang xuất hiện trên thị trường, dòng sản phẩm Ecobeauty của Oriflame là một lựa chọn an toàn cho khách hàng.

Oriflame Ecobeauty

Oriflame Việt Nam bắt đầu ra mắt dòng sản phẩm Ecobeauty từ catalogue tháng 11-2012. Giờ đây bạn đã có tất cả trong tay – những sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Theo thời gian những sản phẩm ấy mang lại hiệu quả bất ngờ và đó chính là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho làn da của bạn.

Xem và mua sản phẩm Oriflame Ecobeauty tại Ngọc Thúy Shop

Mỗi 100 click trên website Ecobeauty, Oriflame sẽ góp kinh phí trồng một cây xanh cho dự án trồng cây của WWF ở miền trung Ấn Độ đến mốc tối đa 500.000 click. Vui lòng truy cập vào website http://oriflame.com.vn/ecobeauty để tiếp tục ủng hộ.

Thực hiện cam kết bảo vệ thiên nhiên và môi trường, chúng tôi đã hợp tác với 4 tổ chức, thể hiện trách nhiệm xã hội, sự tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên môi trường nhằm đảm bảo:

  • Đảm bảo tối thiểu 95% thành phần tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng, có thể phục hồi và bền vững.
  • Công thức không chứa các chất lấy từ động vật, paraben, silicon, dầu khoáng và hương nhân tạo.
  • Lấy các nguồn nguyên liệu thô có nguồn gốc rõ ràng nhằm hỗ trợ nông dân ở các quốc gia đang phát triển cải thiện điều kiện làm việc và cuộc sống tốt đẹp hơn.
  • Bao bì thân thiện với môi trường & có thể tái chế 100%
  • Giấy đóng gói có xuất xứ từ những khu rừng được quản lý chặt chẽ.

certificates-ecobeauty

Chứng nhận FairTrade International

Fairtrade International là một tổ chức có uy tín đưa ra các Tiêu chuẩn Thương Mại Công bằng và hỗ trợ các nhà sản xuất thuộc Fairtrade. FLO-CERT là một công ty độc lập được phép cấp giấy chứng nhận, có quyền thanh tra đối với các nhà sản xuất và doanh nghiệp để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Fairtrade. Fairtrade tạo điều kiện và cơ hội kinh doanh công bằng cho nhà sản xuất góp phần phát triển kinh doanh và cộng đồng để xây dựng một tương lai bền vững hơn.

Chứng nhận từ FSC – Hiệp hội quản lý rừng

Oriflame luôn nỗ lực hạn chế tối đa tác động đến môi trường. Vì vậy chúng tôi sử dụng giấy và bìa cứng có nguồn gốc từ những khu rừng được FSC chứng nhận. Chứng nhận FSC đảm bảo khai thác gỗ trong thời gian dài trong khi vẫn bảo tồn được môi trường sống của rừng và hệ sinh thái. Những vùng rừng FSC được quản lý để đáp ứng các nhu cầu xã hội, kinh tế và hệ sinh thái của thế hệ hiện tại và cả tương lai.

Hiệp hội Quản Lý Rừng (FSC) là một tổ chức độc lập, phi chính phủ và phi lợi nhuận, được thành lập năm 1993 nhằm thắt chặt nạn phá rừng trên toàn cầu. Tổ chức thúc đẩy quản lý chặt chẽ các khu rừng trên toàn cầu và được hỗ trợ bởi các tổ chức khác liên quan đến môi trường như WWF và Greenpeace.

Chứng nhận của Tổ chức Ecocert

Chứng nhận Ecocert đảm bảo thành phần hữu cơ và tự nhiên trong sản phẩm chứng nhận có nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm chứng nhận chứa tối thiểu 95% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, với 50% thành phần thực vật chứng nhận hữu cơ, và 5% tổng thành phần chế biến có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ.

Ecocert là một tổ chức độc lập về tiêu chuẩn hữu cơ được thành lập tại Pháp năm 1991. Tổ chức thúc đẩy sử dụng các thành phần thiên nhiên và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường. Tất cả những sản phẩm chứng nhận đều đạt chất lượng cao nhất và nguyên vật liệu thô có nguồn gốc rõ ràng.

Chứng nhận Vegan Society – Hiệp hội ăn chay quốc tế

Vegan Society là hội người ăn chay đầu tiên được thành lập năm 1944 nhằm kêu gọi giảm thiểu sử dụng động vật và bảo vệ quyền lợi động vật. Chúng tôi luôn áp dụng nguyên tắc không dùng các thành phần lấy từ động vật trong sản xuất sản phẩm và được chứng nhận bởi tổ chức này. Với văn phòng tại Anh, hiệp hội hoạt động và được công nhận trên hơn 45 quốc gia.

Xem và mua sản phẩm Oriflame Ecobeauty tại Ngọc Thúy Shop

***

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT theo từng danh mục

Xem toàn bộ catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT

Xem Catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT trên Facebook và thảo luận

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame mới nhất trên Calameo

Xem và thảo luận catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT trên Google Plus

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT trên SlideShare.net

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame MỚI NHẤT trên Scribd.com

Xem catalogue giấy và thử sản phẩm thật tại địa chỉ bên dưới.

* Địa chỉ:

———————

193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

(gần tòa nhà Sacombank, bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu)

 Sản phẩm Oriflame mới tháng 1 2013

* Hướng dẫn đường đi:

———————

Quý khách vào hẻm 193 (có bảng Khu Phố 4, P7, Q3), theo hướng tay phải đi thẳng đến cuối đường thì gặp ngã 3 -> quẹo tay phải -> rồi tay trái -> chạy thẳng đến cuối hẻm. Ngọc Thúy Shop có chỗ đậu xe cho quý khách.

* Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

———————
1. Đỗ Ngọc Thúy 0909 502 656 – 0909 112 656

2. Nguyễn Thị Bích Vân 0122 279 27 88 – 0938 779 588

———————

Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, Tp. HCM

Tel/Fax: (08) 6299 1925

Email: thuy.do@ngocthuyshop.com | mariathuydo@yahoo.com

Website: www.MyPhamOriflame.vn | www.NgocThuyShop.com | www.NgocThuyGroup.com

———————

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.