Oriflame 10-2011: Giới thiệu bộ trang điểm Make That Change Pallete

MyPhamOriflame.vn – Trong tháng 10-2011, Oriflame giới thiệu bộ trang điểm Make That Change Palette – bộ đồ trang điểm độc đáo, tiện dụng. Với bộ trang điểm này, bạn có thể hoàn thiện vẻ đẹp bằng cách tạo các phong cách trang điểm khác nhau như đôi mắt nồng cháy hay mơ màng, phong cách trang điểm tươi mát và tự nhiên hoặc là môi đỏ quyến rũ.

Bộ trang điểm Oriflame Make That Change Palette

Oriflame Make That Change Pallete

Thiết kế bởi Jonas Wrammell – chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới của Oriflame. Hãy trải nghiệm bộ trang điểm độc đáo, tiện dụng này để tạo nên cho bạn phong cách trang điểm chuyên nghiệp. Hộp gồm 13 màu phấn trang điểm mắt, 3 tông màu phấn hồng cho da, 10 màu son môi gợi cảm và 10 dụng cụ trang điểm chất lượng cao. Ngoài ra còn có một chiếc gương trang điểm lớn tiện dụng, một chiếc túi nhung nhỏ, thanh lịch để cất giữ đồ. Kích thước: 155 x 233 x 22 mm. Mã số: 23511. Giá tham khảo: 790.000đ.

Theo Jonas Wrammell, phụ nữ hiện đại cần những diện mạo khác nhau để tô điểm thêm cho cuộc sống của họ. Đó là lý do khiến người nghệ sĩ trang điểm này sáng tạo ra bộ trang điểm này để dành riêng cho tư vấn viên Oriflame trong chương trình thi đua tuyển dụng tháng 10/2011.

Dụng cụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp Oriflame Make That Change Beauty Station

Oriflame Make That Change Beauty Station

Ngoài ra, Oriflame còn giới thiệu dụng cụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp Make That Change Beauty Station – đó là một studio chăm sóc sắc đẹp di động chắc chắn, có thể xếp lại được với nhiều ngăn khác nhau: ngăn dành làm bàn trang điểm với một chiếc gương lớn có bóng đèn tròn xung quanh. Khi gập lại, studio trông giống như 1 chiếc vali nhỏ có bánh xe. Đây thực sự là một salon chăm sóc sắc đẹp của riêng bạn, giúp bạn khám phá thế giới vẻ đẹp của Oriflame.

Nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp và cực kỳ độc đáo này, hãy liên hệ ngay chúng tôi hôm nay.

Ms. Đỗ Ngọc Thúy

Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, Tp. Hồ Chí Minh

Mobile: 0909 502 656 | Tel/Fax: (08) 6299 1925

Email: thuy.do@ngocthuyshop.com

Y!M: mariathuydo | Skype: mariathuydo

Website: NgocThuyGroup.com | NgocThuyShop.com | MyPhamOriflame.vn

Facebook: http://www.facebook.com/ngocthuygroup

Twitter: http://www.twitter.com/ngocthuygroup

LinkedIn: http://vn.linkedin.com/in/myphamoriflamevn

Tags: chương trình chào mừng Oriflame, chương trình WP, quà chào mừng tháng 10, WP 3 bước tháng 10, WP tháng 10/2011, chương trình quà sponsor 10-2011, chương trình quà bảo trợ 10-2011, quà chào mừng tháng 10, WP 3 bước tháng 10, WP tháng 10/2011, quà chào mừng 10-2011, quà bước 1, quà bước 2, quà bước 3, WP1, WP2, WP3, Bộ trang điểm Make That Change Palette, Dụng cụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp Oriflame Make That Change Beauty Station

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Comments

  1. preiya says

    đây là catalogue tháng 10 bây giờ đã là tháng 12 vậy có còn hàng không chị?

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.