Catalogue Wellness by Oriflame

Catalogue Wellness by Oriflame cung cấp các thông tin và giá cả mới nhất về dòng sản phẩm cân bằng dinh dưỡng, hỗ trợ giảm cân, khỏe đẹp.

 

Khởi Nguồn Cho Cuộc Sống Khỏe Mạnh Hơn & Hạnh Phúc Hơn Tại Đây!

Oriflame đã chắt lọc những thành phần tinh túy của thiên nhiên vào dòng sản phẩm Wellness. Tinh thần Thụy Điển với sự kết nối thiên nhiên sâu sắc và một lối sống cân bằng là nguồn cảm hứng thôi thúc Oriflame tìm kiếm những nguồn dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên. Để mang đến những sản phẩm Wellness tốt nhất của Oriflame, Khởi Nguồn Cho Cuộc Sống Khỏe Mạnh Hơn & Hạnh Phúc Hơn Tại Đây! chúng tôi đã hợp tác với nhiều nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới cùng nghiên cứu về lối sống Thụy Điển khỏe mạnh và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú nơi đây. Và kết quả là dòng sản phẩm Wellness từ Oriflame ra đời với những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao và hiệu quả rõ rệt.

Bạn sẽ tìm thấy các nội dung này trong Catalogue Wellness by Oriflame.

Mang Sức Sống Thụy Điển Vào Wellness

Thụy Điển, là quê hương của Oriflame, cũng là một trong số ít những quốc gia có tuổi thọ cao và sức khỏe người dân hàng đầu trên thế giới. Người Thụy Điển luôn yêu thích thiên nhiên, phát triển khoa học, công nghệ mạnh mẽ và kết nối xã hội mỗi ngày, những điều này giúp họ luôn đứng vị trí top 10(*) toàn cầu trong bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống. Oriflame hiểu rằng để đạt được một lối sống khỏe mạnh mỗi ngày là điều không dễ dàng, và Wellness từ Oriflame giúp mọi người đạt được điều đó thông qua một chế độ dinh dưỡng cân bằng, hoàn thiện. Dựa trên chế độ ăn uống lành mạnh của người Bắc Âu, tiêu thụ nhiều các loại quả mọng, cá, rau củ tươi và ngũ cốc nguyên hạt như yến mạch, lúa mạch và lúa mạch đen… dòng sản phẩm Wellness ra đời với công thức từ những thành phần thiên nhiên giúp hoàn thiện chế độ dinh dưỡng hằng ngày của bạn, giúp bạn duy trì một sức khỏe dồi dào.

(*) https://www.usnews.com/news/best-countries/quality-of-life-rankings

Catalogue Wellness by Oriflame trình bày chi tiết các nội dung này.

CÁCH THÀNH CÔNG ĐỂ GIẢM CÂN – VÀ NGĂN NGỪA TĂNG CÂN!

Giải pháp giảm cân mà bạn khao khát có được đang ở đây! Sản phẩm bột lắc Meal Replacement là một bữa ăn hoàn chỉnh và cân bằng, được thiết kế khoa học giải tỏa cơn đói và cung cấp cho bạn năng lượng lâu dài. Hãy thưởng thức một bữa ăn giàu dinh dưỡng và protein mà hoàn toàn không chứa gluten – tất cả đều được tích hợp trong một món uống dễ pha chế!

CÁCH SỬ DỤNG

PHA CHẾ:
Pha một khẩu phần bột Meal Replacement (25g) với 250ml sữa bò 1,5% (cho bữa ăn khoảng 202 – 204 calo); hoặc nếu bạn là người ăn chay, có thể pha bột cùng 310ml sữa đậu nành (238 – 239 calo) và thưởng thức!

LIỀU DÙNG:
Tùy thuộc vào mục tiêu kiểm soát cân nặng của bạn, sản phẩm Meal Replacement có thể được dùng để thay thế một hoặc hai trong số ba bữa ăn thông thường của bạn hàng ngày.

• Để giảm cân, hãy thay thế hai bữa ăn hàng ngày của bạn bằng một ly Meal Replacement và ăn một bữa ăn bổ dưỡng với lượng calo được kiểm soát.
• Để duy trì kết quả giảm cân, chỉ cần thay thế một bữa ăn bằng thức uống Meal Replacement này. Đảm bảo rằng các bữa ăn còn lại trong ngày phải bao gồm các thực phẩm cân bằng dinh dưỡng và hạn chế calo. Thực tế đã có nhiều khách hàng tại Việt Nam bắt đầu giảm cân khi chỉ mới thay thế một bữa ăn trong ngày bằng Meal Replacement kết hợp với 30 phút tập thể dục hàng ngày, và đã tiếp tục giảm cân nhiều hơn khi thay thế hai bữa ăn trong ngày với Meal Replacement.

Hãy tham khảo Catalogue Wellness by Oriflame để biết cách pha chế và thưởng thức các sản phẩm Wellness mỗi ngày!

 

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube