Chuyên mục bàn riêng về các vấn đề của tuổi teen: chăm sóc da, trị mụn, chọn trang phục và các vấn đề khác

Oriflame Dare To Be movies

Để quảng bá cho dòng sản phẩm Dare To Be, Oriflame tung ra loạt phim dài tập với 4 nhân vật nữ trẻ trung, xinh đẹp. Các tập phim này đã đang và sẽ được upload lên trang YouTube Dare To Be. Nội dung phim xoay quanh 4 nhân vật chính là 4 cô gái tuổi teen, với 4 tính cách gặp nhau tại thủ đô Stockholm, Thụy Điển.

Bí quyết chống nhăn da – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Nếp nhăn là kẻ thù lớn của nhan sắc. Thế nhưng, mấy ai biết “tuyệt chiêu” hạn chế nếp nhăn lại nằm ngay trong nếp sinh hoạt hằng ngày của mỗi chúng ta. Bài viết sẽ cung cấp những cách hạn chế nếp nhăn vô cùng đơn giản mà bạn không thể nào ngờ tới.

Bí kíp trang điểm cho tuổi teen – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Trang điểm nhẹ nhàng một chút sẽ giúp các bạn gái tuổi teen vừa đẹp hơn nhưng lại vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, ngây thơ của mình. Điều này không khó nhưng không phải bạn gái nào cũng làm được.

Catalogue sản phẩm Oriflame Dare To Be

MyPhamOriflame.vn – Dare To Be là dòng sản phẩm được Oriflame thiết kế dành riêng cho tuổi teen. Các sản phẩm mới này sẽ được tung ra thị trường trong tháng 2/2011. Ngọc Thúy Shop hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng quyển catalogue Dare To Be By Oriflame, giá giới thiệu lần đầu tiên vô cùng hấp dẫn.

Dare To Be – Oriflame giới thiệu dòng sản phẩm mới dành riêng cho tuổi teen trong tháng 2/2011

MyPhamOriflame.vn – Theo nguồn tin từ công ty Oriflame, trong tháng 2/2011, Oriflame sẽ hân hạnh giới thiệu đến tư vấn viên và quý khách hàng của mình một dứ án “hot” nhất và thời trang nhất từ trước đến nay – Dare To Be (Dám là chính mình). Một dòng sản phẩm mới dành cho tuổi teen, giúp các bạn gái tuổi teen trở nên sành điệu, năng động và xinh đẹp.

Catalogue mỹ phẩm Oriflame – KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

Những sản phẩm khuyến mãi đặc biệt nhất trong trong catalogue mỹ phẩm Oriflame với mức giảm giá hấp dẫn nhất.