Các phương pháp chăm sóc em bé, trẻ em khỏe mạnh, thông minh

Tự dạy tiếng Anh hiệu quả cho bé từ 3 tuổi

Dù còn nhỏ, chưa biết chữ, mẹ cũng đừng ngại dạy tiếng Anh cho bé nhé. Từ 2 đến 5 tuổi là thời gian tốt nhất để bé bắt đầu làm quen với ngoại ngữ và học rất “nhanh vào”.

Chuẩn bị gì cho bé học mầm non? – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – “Mỗi buổi sáng, để đưa được cu Bin đến trường là cả một quá trình vất vả của gia đình tôi. Không hiểu sao Bin ghét đi học đến thế? Tôi cứ phải nói dối cho Bin về nhà ngoại chơi thì cu cậu mới chịu ngồi im trên xe…”. Đó là một trong nhiều lá thư gửi đến Tuổi Trẻ than thở về những khó khăn khi cho bé đi học trường mầm non.

Chuẩn bị tâm lý ngày đầu bé đi nhà trẻ – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Theo thạc sĩ tâm lý Lê Thị Liên Hoan, Phó phòng giáo dục mầm non (Sở GD&ĐT TP HCM), phụ huynh và cô giáo cần lưu ý một số điều khi lần đầu tiên bé đi học, giúp cho trẻ đỡ sốc và hòa nhập tốt với môi trường mới.

Chuẩn bị cho bé đi nhà trẻ – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Nhà trẻ là một thế giới hoàn toàn mới lạ đối với bé, nơi không có mẹ, có bà, có chị giúp việc nhưng lại có những mối quan hệ xã hội “mới toe” mà bé chưa quen. Bạn có thể giúp bé rất nhiều, nếu có chuẩn bị trước cho bé.

Cùng Oriflame tham gia các hoạt động từ thiện giúp trẻ em khắp thế giới đạt được ước mơ của mình – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Thông qua những chiếc vòng đeo tay đặc biệt Oriflame Foundation Bracelet, chúng tôi muốn góp sức biến giấc mơ của các em trở thành thành hiện thực. Tất cả số tiền thu được từ việc bán những chiếc vòng tay này sẽ được chuyển đến Trung Tâm Tam Bình để ủng hộ những trẻ em nghèo bất hạnh tại đây.

Sản phẩm mới tháng 10/2010 của Oriflame – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Các sản phẩm mới lần đầu tiên tung ra thị trường của mỹ phẩm Oriflame. Để mua hàng vui lòng tham khảo giá cả tại www.NgocThuyShop.com hoặc liên hệ các tư vấn viên của Ngọc Thúy Shop. Lưu ý: Tất cả các sản phẩm của Oriflame được bán thông qua hệ thống tư vấn viên, không bán lẻ trực tiếp.

10 nguyên tắc giúp bà mẹ trẻ lấy lại vóc dáng – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Cơ thể của bạn sẽ khó trở lại như hồi chưa mang thai nhưng gần với mức ấy thì có thể. 10 nguyên tắc giảm cân sau sinh dưới đây sẽ giúp bạn.

Sự thật về các món ăn giúp bé thông minh – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn Bé Mít ngày nào nhìn thấy bát óc heo mẹ hấp cho cũng khóc ầm ĩ. Vì nghĩ là ăn óc heo bổ não, giúp con thông minh nên hầu như ngày nào mẹ Mít cũng bắt con ăn. Không phải chỉ riêng mẹ Mít mà rất nhiều các mẹ khác đang ra sức tìm kiếm những đồ ăn giúp con thông minh. Âu cũng phải vì đa số người Việt Nam đều có quan niệm “Ăn gì bổ nấy”.

Cho bé ăn xoài nào! – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bé từ 8-10 tháng tuổi là có thể bắt đầu ăn quả xoài chín bổ dưỡng. Xoài là một loại quả giàu Vitamin A và chất carotenoids hơn hầu như bất kỳ trái cây khác. Chất carotenoid được cho là giảm nguy cơ ung thư cũng như bệnh tim. Xoài ít chất béo, ít calo nhưng rất giàu chất xơ. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều Vitamin C và B trong xoài cũng như sắt, kali và protein.

Thực phẩm giúp bé ngủ ngon – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bé hay quấy khóc ban đêm, ngủ không trọn giấc hay cứ giật mình, khiến mẹ rất lo lắng. Trong trường hợp này, ngoại trừ sự vỗ về, vuốt ve để bé có được cảm giác an toàn trong giấc ngủ, mẹ hãy tăng cường những loại thực phẩm sau trong thực đơn giành cho con trẻ, vì đây là những bài thuốc hay, thuốc thật giúp bé của bạn có một giấc ngủ thật an lành.