Chống lão hóa

Chống lão hoá từ những thói quen thường ngày – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Không có cách nào chống lại được sự tàn phá của thời gian với sắc đẹp, và ngay cả khi bạn rất chăm chỉ sử dụng những sản phẩm chống lão hoá, những thói quen tai hại vẫn có khả năng giết chết tuổi trẻ của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những thói quen gây lão hoá ở chị em nhé.

Bí quyết chống nhăn da – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Nếp nhăn là kẻ thù lớn của nhan sắc. Thế nhưng, mấy ai biết “tuyệt chiêu” hạn chế nếp nhăn lại nằm ngay trong nếp sinh hoạt hằng ngày của mỗi chúng ta. Bài viết sẽ cung cấp những cách hạn chế nếp nhăn vô cùng đơn giản mà bạn không thể nào ngờ tới.

Oriflame – Sản phẩm Oriflame mới tháng 5/2011 – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Các sản phẩm Oriflame mới lần đầu tiên được tung ra thị trường trong tháng 5/2011. Liên hệ trực tiếp Ngọc Thúy Shop để đặt mua sản phẩm.

Sản phẩm mới ra mắt tháng 12/2010 của Oriflame – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Trong kỳ catalogue 13/2010 (từ 6 đến 31/12/2010), Oriflame giới thiệu một loạt các sản phẩm nước hoa, trang điểm, dưỡng da, chăm sóc tóc mới. Như thường lệ, các sản phẩm lần đầu tiên giới thiệu, Oriflame đều giảm giá ưu đãi hấp dẫn. Số lượng có hạn, nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ với Ngọc Thúy Shop để đặt mua sản phẩm.

9 “Nên” và “Không nên” để tránh lão hóa da – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Người ta vẫn thường bảo nhau rằng “Cái tuổi nó đuổi xuân đi”. Bạn có muốn “cái tuổi” nó “níu xuân” lại không? Hãy thử những bí kíp sau nhé!

Nám da – chớ coi thường – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Cách chữa trị nám tốt nhất là phòng ngừa nó ngay từ bây giờ đấy, bạn đã biết chưa?

Chống lão hoá cho đôi mắt – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Cùng với thời gian, đôi mắt sẽ trở nên “già nua” và mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Vậy phải làm gì để duy trì vẻ thanh xuân cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn?

Thói quen xấu khi ngủ đẩy nhanh quá trình lão hoá – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Giấc ngủ vô cùng quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của quá trình lão hoá. Nếu đi ngủ mà vẫn giữ những thói quen sau sẽ chỉ khiến bạn nhanh già.

Giảm nếp nhăn đẩy lùi lão hóa với mướp – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Mướp không chỉ là 1 món ăn mát bổ, mà theo như nghiên cứu của Nhật Bản, đây còn là 1 bài thuốc tuyệt hảo tăng cường vẻ đẹp mịn màng cho làn da của bạn.

Tạm biệt nếp nhăn trên trán và các dấu hiệu lão hoá – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Phần lớn phụ nữ tin rằng họ có thể loại bỏ các nếp nhăn trên trán của mình bằng cách sử dụng hàng loạt các loại kem và sữa dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, có lẽ không phải loại nào cũng có hiệu quả. Đó là lí do bạn sẽ cần phải viện […]