Kiến thức phổ thông

Kiến thức phổ thông

Jojoba và dầu jojoba là gì?

Jojoba là một loại cây (hoặc bụi cây nhỏ) có hạt ăn được ở tây nam Bắc Mỹ, tinh dầu Jojoba là một chất sáp lỏng. Loại hạt này có đặc tính nhẹ nhàng, không gây kích ứng và là loại dầu giữ ẩm rất nhạy, dễ dàng hấp thụ vào da, giúp nuôi dưỡng da và nó có tác dụng làm se lỗ chân lông rất hiệu quả. Thêm nữa hạt Jojoba có thể điều tiết tuyến nhờn cho da dầu.

Nước hoa ảnh hưởng đến sức khỏe? – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Nước hoa mang lại cho bạn sự tự tin, quyến rũ nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng bởi theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy những hóa chất có trong thành phần của nước hoa có thể là nguyên nhân gây nên một số bệnh đối với người dùng.

Beauty Partner by Oriflame dành cho Iphone 4

MyPhamOriflame.vn – Chán với cách trang điểm cổ điển? Và bạn cần tìm đến một sự cách tân mới trong lĩnh vực làm đẹp? Bạn cần thêm một sự tư vấn chuyên nghiệp? Chương trình (CT) của chúng tôi sẽ trả lời tất cả câu hỏi đó cho bạn!

Xử lý nhược điểm lông mày rụng và thưa thớt – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bạn có thể áp dụng những biện pháp sau để giúp lông mày mọc lại nhanh hơn nhé!

Ngày xuân làm đẹp da dẻ bằng rau quả – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Một trong những nguyên tắc làm đẹp của y học cổ truyền là phải “thuận ứng theo mùa”, bởi lẽ thời tiết bốn mùa Xuân Hạ Thu Ðông có nhiều điểm khác nhau nên sự ảnh hưởng của các yếu tố khí tượng đối với sức khỏe nói chung và vẻ đẹp của làn da nói riêng cũng có nhiều điểm riêng biệt.

Hướng dẫn kẻ lông mày cơ bản – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Chúng tôi xin hướng dẫn những nguyên tắc cơ bản để kẻ, vẽ hay chải lông mày. Nếu bạn tuân thủ theo những nguyên tắc này sẽ làm khuôn mặt bạn cân đối và dễ nhìn hơn nhiều.

Chọn tinh dầu chăm sóc da và tóc – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Tinh dầu – quà tặng tinh túy nhất chắt lọc từ thiên nhiên. Bạn đã biết tận dụng để làm đẹp cho mình chưa? Từ xa xưa, tinh dầu đã được biết đến và sử dụng trong giới vua chúa vương giả, cung tần mỹ nữ với mục đích làm đẹp và chăm […]

10 loại thực phẩm dễ ngộ độc – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ (FDA) đã đưa ra “top ten” những loại thực phẩm dễ bị ngộ độc nhất. Điều trớ trêu là đôi khi thực phẩm xuất hiện nhiều nhất trong các vụ ngộ độc lại chính là những loại gần gũi nhất với chúng ta.

5 loại da – Cách phân biệt và chăm sóc! – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Thông thường có 5 loại da cơ bản đó là da thường, da khô, da dầu, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Và mỗi loại da cũng có những đặc điểm và cách chăm sóc riêng biệt.

Cách chăm sóc da theo từng loại da – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Thời hiện đại, phải trang điểm do yêu cầu công việc, cộng với việc thường xuyên ngồi máy tính nhiều, và các tác nhân khách quan như bụi, tia tử ngoại từ ánh sáng mặt trời… gây tổn hại không nhỏ đến làn da vốn mỏng manh của chị em. Để hạn chế thấp nhất điều này, chúng ta phải đầu tư hơn trong việc chăm sóc da để da được phục hồi và khỏe mạnh sau một ngày căng thẳng.