Sản phẩm mới ra mắt tháng 12/2010 của Oriflame – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Trong kỳ catalogue 13/2010 (từ 6 đến 31/12/2010), Oriflame giới thiệu một loạt các sản phẩm nước hoa, trang điểm, dưỡng da, chăm sóc tóc mới. Như thường lệ, các sản phẩm lần đầu tiên giới thiệu, Oriflame đều giảm giá ưu đãi hấp dẫn. Số lượng có hạn, nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ với Ngọc Thúy Shop để đặt mua sản phẩm.

Sấy tóc đúng cách để có mái tóc mềm óng – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bạn vẫn thường được nghe rằng sấy tóc sẽ khiến tóc bạn bị tổn thương, nhưng nếu không muốn bị ốm trong những ngày lạnh, bạn vẫn phải ‘xin quyền trợ giúp’ của chiếc máy sấy. Vậy hãy cùng học cách sấy tóc sao cho đúng thôi!

Mẹo sử dụng kẹp uốn tạo lọn xoăn đẹp – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Dụng cụ kẹp xoăn trở nên phổ biến giúp bạn làm đẹp nhanh mà không tốn tiền ra tiệm.

Kiểu tóc mái “chuẩn” cho từng khuôn mặt – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Hãy tham khảo các kiểu tóc mái và khuôn mặt của “sao” để chọn được kiểu tóc mái phù hợp nhất cho khuôn mặt của mình…

Những cách làm điệu cho tóc “hot” nhất hè này – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Một chiếc nơ màu hồng xinh xắn, một chiếc cặp hình trái tim, hay chỉ đơn giản là một chiếc ghim nhỏ sẽ tô điểm phần nào cho mái tóc của bạn!

Tóc mới cho tháng 4 lãng mạn – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Với những kiểu tóc dịu dàng và lãng mạn dưới đây, MyPhamOriflame.vn hy vọng sẽ mang đến cho bạn tự tin trước mọi người!