Nước hoa Oriflame Memories Chasing Butterflies Eau de Toilette (32672) – Đánh thức hồi ức tươi đẹp

Nước hoa Oriflame Memories Chasing Butterflies Eau de Toilette (32672) – Đánh thức hồi ức tươi đẹp, giảm giá 30% còn 235k

Sản phẩm Oriflame mới giới thiệu trong tháng 3-2013

Sản phẩm Oriflame mới tháng 3-2013. Các sản phẩm mới lần đầu tiên được Oriflame giới thiệu ở thị trường Việt Nam. Các sản phẩm Oriflame mới này bắt đầu bán ra từ ngày 1-3-2013 (thứ Sáu). Hãy tham khảo các sản phẩm mới này và đừng ngần ngại liện hệ Ngọc Thúy Shop để được tư vấn thêm thông tin.

Sản phẩm Oriflame mới giới thiệu trong tháng 2-2013

Sản phẩm Oriflame mới tháng 2-2013. Các sản phẩm mới lần đầu tiên được Oriflame giới thiệu ở thị trường Việt Nam. Hãy tham khảo các sản phẩm mới này và đừng ngần ngại liện hệ Ngọc Thúy Shop để được tư vấn thêm thông tin.

Sản phẩm Oriflame mới tháng 1-2013

Sản phẩm Oriflame mới tháng 1-2013. Các sản phẩm mới lần đầu tiên được Oriflame giới thiệu ở thị trường Việt Nam. Hãy tham khảo các sản phẩm mới này và đừng ngần ngại liện hệ Ngọc Thúy Shop để được tư vấn thêm thông tin.

Oriflame giới thiệu bộ trang điểm LA STHLM (STOCKHOLM) độc đáo

Ngày 21-11-2012, Oriflame đã ra mắt chương trình thi đua tuyển dụng mới (xem thông tin chi tiết tại chuyên mục Kiếm tiền). Tại sự kiện này, Oriflame giới thiệu bộ trang điểm LA STHLM (STOCKHOLM) độc đáo mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Oriflame toàn cầu. Bộ trang điểm LA STHLM (STOCKHOLM) do nhà thiết kế nữ trang nổi tiếng người Thụy Điển Isabelle Lennse sáng tạo ra.

Sản phẩm Oriflame mới tháng 12-2012

www.MyPhamOriflame.vn – Trong kỳ catalogue 12-2012, Oriflame tung ra ra thị trường dòng thêm sản phẩm thuộc dòng sản phẩm chăm sóc da Essentials giúp chăm sóc là da của bạn và gia đình mỗi ngày. Dòng sản phẩm chăm sóc tóc danh tiếng Hair X cũng được bổ sung thêm 3 thành viên mới: […]

Sản phẩm Oriflame mới tháng 11-2012

Trong kỳ catalogue 11-2012, Oriflame tung ra ra thị trường dòng sản phẩm mới thân thiện môi trường Ecobeauty thích hợp với mọi loại da và dành cho mọi độ tuổi. Các sản phẩm giới thiệu trong thán 11-2012 bao gồm kem dưỡng da ban ngày, ban đêm, kem dưỡng vùng mắt. Các bạn nam giới sẽ không thể làm ngơ trước nước hoa nam Native Force EDT. Son môi 3 lớp rất thời thượng Triple Core Lipstick phiên bản đặc biệt cập nhật xu hướng thời trang đang thịnh hành trên thế giới. Son bóng bền màu Oriflame Beauty Eternal Gloss giúp bạn luôn tươi tắn – đây cũng là sản phẩm được giảm giá đặc biệt 45% trong tháng này để kỷ niệm 45 năm thành lập Oriflame toàn cầu. Dòng sản phẩm chăm sóc da Essentials giúp chăm sóc là da của bạn và gia đình mỗi ngày. Như thường lệ, các sản phẩm mới giới thiệu đều có mức giá giảm rất ấn tượng. Hãy tận dụng cơ hội này để chọn mua sản phẩm bạn cần với chi phí thấp nhất. Hãy tham khảo các sản phẩm mới này và đừng ngần ngại liện hệ Ngọc Thúy Shop để được tư vấn thêm thông tin.

Oriflame ra mắt bộ sưu tập phụ kiện thời trang Liselotte Watkins Anniversary

Trong kỳ catalogue 10-2012, Oriflame ra mắt bộ sưu tập bóp (ví), túi (giỏ) xách và túi (giỏ) đựng dụng cụ trang điểm Liselotte Watkins Anniversary (mã số 24805, 24806 và 24807). Đây là bộ sưu tập được họa sỹ vẽ tranh minh họa thời trang người Thụy Điển Liselotte Watkins đặc biệt thiết kế dành cho Oriflame để kỷ niệm 45 năm hoạt động với các sản phẩm làm đẹp tuyệt vời. Cảm hứng để Liselotte Watkins thiết kế bộ sưu tập này là những người phụ nữ tư vấn viên Oriflame mạnh mẽ, quyết đoán và đầy cảm hứng.

Sản phẩm Oriflame mới tháng 10-2012

Trong kỳ catalogue 10-2012, Oriflame tung ra ra thị trường son môi Giordani Gold Jewel Lipstick cùng với chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải nhất là một chuyến du lịch nước ngoài trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, Oriflame cũng giới thiệu nhiều sản phẩm trang điểm, nước hoa, chăm sóc da và chăm sóc cá nhân với mức giảm giá ấn tượng. Phấn má hồng ngọc trai Giordani Gold Bronzing Pearls với sắc hồng đào tự nhiên, nước hoa Paradise Eau de Parfum mang đến cho bạn cảm giác “thiên đường” để bạn tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và kem loại bỏ tế bào chết và cải thiện làn da mềm mịn Diamond Cellular Exfoliator là những cái tên nổi bật. Hãy tham khảo các sản phẩm mới này và đừng ngần ngại liện hệ Ngọc Thúy Shop để được tư vấn thêm thông tin.

Sản phẩm Oriflame mới giới thiệu trong tháng 9-2012

Các sản phẩm Oriflame mới lần đầu tiên được tung ra thị trường trong tháng 9/2012. Liên hệ trực tiếp Ngọc Thúy Shop để đặt mua sản phẩm.