Sấy tóc đúng cách để có mái tóc mềm óng – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bạn vẫn thường được nghe rằng sấy tóc sẽ khiến tóc bạn bị tổn thương, nhưng nếu không muốn bị ốm trong những ngày lạnh, bạn vẫn phải ‘xin quyền trợ giúp’ của chiếc máy sấy. Vậy hãy cùng học cách sấy tóc sao cho đúng thôi!

1. Phân tóc thành từng phần nhỏ

Say Toc Dung Cach De Co Mai Toc Mem Ong 1

Phân chia tóc thành từng phần để sấy sẽ giúp tóc bạn được suôn hơn, bạn đừng nên vừa sấy vừa đánh tóc rối tứ tung, vì tóc ướt nên rất dễ bị tổn thương. Sấy các lớp tóc dưới trước.

2. Sấy từ chân đến ngọn

Cách sấy tóc luôn theo quy tóc từ chân tóc đến ngọn tóc để vùng chân tóc được khô nhanh, lúc đó thậm chí bạn chỉ cần sấy sơ qua ngọn tóc là được.

3. Di chuyển máy sấy không ngừng

Say Toc Dung Cach De Co Mai Toc Mem Ong 2

Đừng để máy sấy ở một chỗ, nó sẽ khiến tóc bạn quá nóng và hại đến tóc, hãy di chuyển máy sấy khắp vùng tóc không ngừng, tay nhẹ nhàng luồn vào các lọn tóc, hất nhè nhẹ để tóc nhanh khô hơn.

4. Chọn máy sấy tóc có nhiều chế độ

Say Toc Dung Cach De Co Mai Toc Mem Ong 3

Bạn nên chọn các loại máy sấy tóc có nhiều chế độ sấy: sấy nóng, sấy lạnh, sấy ấm… Như vậy, bạn dễ dàng làm chủ độ nóng của máy sấy hơn. Các loại máy sấy dài và có ống thổi sẽ còn giúp bạn tạo được nhiều kiểu tóc với lược tròn.

5. Giữ khoảng cách với da đầu

Say Toc Dung Cach De Co Mai Toc Mem Ong 4

Bạn hãy giữ một khoảng cách xa từ máy sấy đến tóc, đừng nên sốt ruột mà dí máy vào sát tóc, nhiệt độ có thể khiến tóc bạn khô nhanh, nhưng sẽ khiến tóc bạn cháy và khô vì mất nước.

Bạn cũng có thể xịt trước một chút nước dưỡng tóc trước khi sấy để tóc được bảo vệ tốt hơn.

Quỳnh Anh (Xinh Xinh)

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.