Bí quyết thành công duy nhất của Prada? – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Trong thế giới thương hiệu, Prada là thương hiệu không mới mẻ và đặc biệt gì về dòng sản phẩm và nguồn gốc, nhưng lại rất độc đáo ở quá trình định hình thương hiệu và bí quyết thành công.

Lịch sử thương hiệu thời trang Prada – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển hãng thời trang Ý nổi tiếng thế giới Prada.

Louis Vuitton để mắt tới các thương hiệu mới nổi châu Á – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Hãng Moët Hennessy Louis Vuitton (LVMH) của Pháp đang tập trung đầu tư vào những công ty thời trang mới có khả năng tạo đột phá của thị trường châu Á, thông qua quỹ góp vốn tư nhân trị giá 640 triệu USD.

Pierre Cardin rao bán thương hiệu 1 tỷ euro – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Trong buổi phỏng vấn gần đây với Wall Street Journal, huyền thoại thời trang người Pháp Pierre Cardin cho biết, ông đã sẵn sàng bán tập đoàn của mình và hy vọng có thể thu về số tiền khoảng 1 tỷ euro (1,4 tỷ USD).

Để có phong cách thời trang hoàn hảo – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bạn mong muốn tạo dựng cho riêng mình một phong cách thời trang thật hoàn hảo. Vậy bạn có biết nên bắt đầu từ đâu và với những yếu tố gì không?

Người cao mặc gì đẹp và tôn dáng? – MyPhamOriflame.vn

1. Nên chọn áo vừa vặn Phụ nữ cao thường khó tìm được quần áo thật sự vừa vặn, chẳng hạn nếu là áo thì có khuỷu tay và eo không rơi đúng chỗ. Hãy chịu khó đầu tư thời gian để chọn chiếc áo thật vừa vặn với bạn bởi một chiếc áo ngắn […]