Sao Việt tiết lộ bí quyết giảm cân – MyPhamOriflame.vn

>> Giảm cần an toàn đồng thời tăng cường sức khỏe với dòng sản phẩm Wellness by Oriflame

MyPhamOriflame.vn – Phải "chật vật" lắm, Hà Anh Tuấn, Minh Hằng, Hải Yến và Ngọc Khuê mới lấy lại được vóc dáng "mi nhon" như bây giờ.

Hà Anh Tuấn

Một minh chứng cho việc giảm cân hiệu quả đến mức… không thể tin vào mắt mình nữa. Ngày trước, Hà Anh Tuấn đã có thời mập đến… 110 cân. Nhưng sau một thời gian “khổ luyện”, khi anh chàng du học bên Đức, quay trở lại Việt Nam tham gia Sao Mai Điểm Hẹn 2006 là một Hà Anh Tuấn "mi nhon". Và giờ thì “cái mác” thư sinh mới hợp với cậu chàng.

Bi Quyet Giam Can Cua Sao Viet 10

Trước đây, Hà Anh Tuấn đã từng béo như thế này

Bi Quyet Giam Can Cua Sao Viet 07

Và hiện tại thì người ta phải gọi anh kèm thêm từ “thư sinh” mới phải

Sau khi giảm cân, Hà Anh Tuấn cảm thấy "nhẹ nhõm" đi rất nhiều. Tuấn bị bạn bè gọi nickname "béo" từ hồi 5-6 tuổi. Ngày ấy, Tuấn ăn khỏe lắm, mỗi lần có thể ăn được đến hai tô cơm to đùng ấy chứ. Hơn nữa, bố mẹ của mình đều to con nên Tuấn thừa hưởng một "bộ khung" khá cao to (cười). Hồi học cấp 3, Tuấn nặng hơn 110 kg!

Nhưng sau khi đi du học ở Đức về bạn bè không ai nhận ra Tuấn, vì Tuấn "béo" đã trở nên quá "mi nhon". Khi đó Tuấn khoảng gần 70 cân, tức giảm hơn 40 kg.

Bi Quyet Giam Can Cua Sao Viet 09

Bí kíp của anh chàng là…

Không có bí mật nào cả ngoài quyết tâm cao độ. Quyết tâm của Tuấn là: chạy bộ và một chế độ ăn uống hợp lý. Mỗi ngày Tuấn chạy 1km, sau đó nâng dần lên 2km, rồi 5km thậm chí là 10km. Chỉ sau một tháng rưỡi, Tuấn đã thấy mình giảm được hàng chục ký. Và cứ thế tiếp tục cho đến khi mình còn khoảng 70 cân thì ngưng.

Chuyện ăn uống thì thế này, Tuấn thực hiện chế độ ăn uống hợp lý. Thức ăn chính của Tuấn là cà rốt, bạn tưởng tượng Tuấn cứ nhai cứ nuốt cà rốt cho đến no, ngoài ra giảm những loại thức ăn có thể gây béo.

Bây giờ thì Tuấn luôn luôn giữ cân nặng ổn định, không tập nặng. Tuấn nghĩ, giảm cân hay bất cứ việc gì khác trong cuộc sống, nếu muốn đạt được kết quả, mọi người phải có ý thức và quyết tâm. Tuấn nghĩ "liều thuốc" hữu hiệu quyết định sự thành công là do ý thức và quyết tâm của mỗi người thôi.

>> Giảm cần an toàn đồng thời tăng cường sức khỏe với dòng sản phẩm Wellness by Oriflame

"Bé Heo" Minh Hằng

Hằng đã quyết tâm tăng cân vùn vụt để "giành" được vai Phụng trong Gọi giấc mơ về, quyết tâm giảm cân cấp tốc để trở thành một ca sĩ gợi cảm, quyến rũ hơn…

Thời kì cô nàng mũm mĩm không phải do măm măm quá nhiều hay lười tập thể dục đâu nhé. Chả là để tham gia phim Gọi giấc mơ về cô nàng phải tăng đến 10 cân để vào vai cô nữ sinh trong phim. Đó là Minh Hằng – diễn viên, còn khi trở lại với vai trò ca sĩ của mình, không thể không trầm trồ thước thân hình khá chuẩn của cô nàng.

Bi Quyet Giam Can Cua Sao Viet 08

Minh Hằng tăng 10 ký để tham gia phim

Bi Quyet Giam Can Cua Sao Viet 02

Và trở lại với form khá chuẩn

Minh Hằng tâm sự

Khi nhận được kịch bản phim Gọi giấc mơ về, đáng ra Hằng chỉ được giao vai Vy, còn vai Phụng thì giao cho 1 người khác có thân hình hơi mập. Nhưng khi đọc kịch bản thì Hằng lại rất thích vai diễn Phụng để làm mới mình. Thế là Hằng đã năn nỉ đạo diễn được đóng vai Phụng, nhưng bị từ chối chỉ vì Hằng quá… gày.

Quyết tâm đóng vai Phụng, về nhà Hằng đã ăn như một cái… máy, ăn vô tội vạ kể cả món ăn nhiều đạm và nhiều chất béo. Khoảng 10 ngày trước khi phim bấm máy Hằng chỉ nặng 48 kg, đến cận ngày chốt danh sách diễn viên thì Hằng đã lên đến 53 kg. Khi nhận được vai diễn Phụng, Hằng bắt đầu ăn nhiều hơn, kết quả là Hằng đã tăng 10 ký. Trong thời gian đóng phim Hằng lên tới gần 60 ký đấy, sợ chưa?

Bi Quyet Giam Can Cua Sao Viet 03

Bí kíp của cô nàng là…

Sau khi phim đóng máy Hằng phải giảm cân, vì công ty muốn xây dựng hình tượng Hằng là một ca sĩ khỏe và nữ tính. Hằng bắt đầu lên kế hoạch giảm cân.

Hằng lao vào tập thể dục 4 tiếng một ngày, không dám ăn gì ngoài rau củ và uống nước. Nhiều lúc gập người trên máy tập khiến Hằng hoa cả mắt nhưng vẫn phải cố gắng, tự an ủi mình thôi. Kết quả là chỉ sau 2 tháng mà Hằng giảm được gần 9 kg, (cười). Nói ra thì không ai tin đâu nhưng Hằng chỉ muốn làm tất cả những gì có thể để hoàn thành tốt cho công việc của mình mà thôi.

>> Giảm cần an toàn đồng thời tăng cường sức khỏe với dòng sản phẩm Wellness by Oriflame

Hải Yến Idol

Tham gia thi Việt Nam Idol với một thân hình hơi… ngoại cỡ, có thể nói là “nhân”… đô nhất top10 cuộc thi năm đó. Không thành công ở Việt Nam Idol, Hải Yến “chạy” qua Sao Mai Điểm Hẹn 2008. Và thật bất ngờ, thân hình cô nàng trông gọn gàng đến mức không tưởng và xinh lên hẳn đấy nhé. Không thể phủ nhận việc giảm cân thành công đã giúp Yến thêm tự tin để đứng trước khán giả.

Bi Quyet Giam Can Cua Sao Viet 01

Hải Yến idol là đây

Bi Quyet Giam Can Cua Sao Viet 04

Và thi SMĐH thì thế này

– Tham gia thi hát với thân hình khá “vạm vỡ”, Hải Yến cảm giác ra sao?

– Mình không biết thời điểm mình béo nhất là mình bao nhiêu cân, nhưng chỉ nhớ là khi mà mình còn dám lên cân là 62 kg. Và khi béo quá, sợ không còn dám bước chân lên bàn cân nữa.

Hồi ấy, mình không nghĩ mình béo là xấu đâu. Lên sân khấu hát vẫn tự tin lắm. Kể cho các bạn chuyện này, ngày xưa khi thi vào trường CĐNT Hà Nội thì các thí sinh thi bắt buộc phải mặc áo dài, thế là mình mặc áo dài nhưng không thể đi nổi guốc vì mập quá mà. Trời mùa hè thì nóng, mình không thể chịu nổi khi mặc bộ áo dài cứ bó sát vào người, thế là mình đi dép xỏ ngón lên hát. Kết quả là bị trừ mất 2 điểm đấy. Béo cũng khổ thế chứ?

Khi mình thi Idol, mình biết thế nào mọi người cũng nói là mình béo nhưng mà biết làm sao được, việc thi thì cứ thi thôi. Và mình lấy chủ đề của Idol là sự tự tin, mình động viên mình là mình béo nhưng biết đâu mình có điểm gì duyên thì sao, hay mình có giọng hát được mọi người yêu thích, … mình động viên để tự tin thế. Không ngờ mình lại vào sâu vòng trong như vậy.

Công cuộc giảm cân cũng đơn giản và khắc nghiệt, cười. Khi mình thi Idol xong thì mình đọc được rất nhiều comment như sau: "Con bé nó hát tốt, mặt mũi xinh xắn nhưng mỗi tội béo quá!" hay "Con bé trượt vì nó béo qúa, tội nghiệp nó"’, rất nhiều comment đại loại như thế!

Từ đó mình ngộ ra một điều "Chẳng lẽ béo ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mình như thế à?". Và nghĩ, mình đã làm nghề của công chúng thì mình cũng phải đáp ứng yêu cầu của khán giả, thế là mình thay đổi hình ảnh một chút.

Bí kíp của Yến là:

Đến bây giờ Yến cũng giảm cân khá nhiều. Trong vòng 3 tháng, Yến đã lên kế hoạch giảm cân. Ăn miến một tháng trời, không có hạt cơm nào vào bụng, không 1 sợi bún, sợi phở nào, không dám ăn tinh bột.

Yến quyết tâm lắm, dù đi diễn về muộn đến mấy thì cũng phải đi bộ tập thể dục. Có hôm đi diễn về đến nhà là 12 giờ đêm mà Yến vẫn ra công viên gần nhà tập thể dục. Ngày nào cũng như thế, tập thể dục đều đặn và hạn chế ăn tinh bột. Kết quả là Yến gầy rất nhanh.

Sau một thời gian gầy quá, xanh xao quá thì sợ. Yến ăn lại thì cũng chỉ lên vài cân thôi, dạ dày mình quen không ăn được nhiều nữa. Hơn nữa, bây giờ cũng bận rộn, nên không có thời gian mà đi ăn nữa.

Bố mẹ và người yêu nhìn thấy mình gầy cũng xót vì ngày xưa thì béo. Yến từng mặc áo mưa giữa trời nóng để ép cân – điều dở hơi nhất trên đời đấy. Yến nghĩ cuộc chiến giảm cân thành công là kỷ lục tuyệt vời nhất mà Yến đã làm được!

>> Giảm cần an toàn đồng thời tăng cường sức khỏe với dòng sản phẩm Wellness by Oriflame

Ngọc Khuê

Tạm gác công việc ca hát của mình, “Chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê quyết định dồn hết tâm sức cho gia đình bé nhỏ của cô. Sau khi sinh bé đầu lòng năm 2007, tất nhiên, chị Khuê phải tẩm bổ và kết quả là tăng cân vùn vụt.

Mấy tháng trở lại đây, bước lên sân khấu, trở lại với công việc là một Ngọc Khuê tươi tắn như thời thi SMĐH. Rõ ràng là cô nàng đã giảm cân rất hiệu quả.

Bi Quyet Giam Can Cua Sao Viet 06

Ngọc Khuê và bé yêu của mình năm 2007

Bi Quyet Giam Can Cua Sao Viet 05

Và trở lại sân khấu ca nhạc năm 2008

– Sau khi sinh cháu, cảm giác của Khuê khi tăng cân là gì?

– Lúc có bầu, Khuê lên đến 20 ký, vì có em bé là phải cố mà ăn nhiều. Ăn nhiều thì tích luỹ nhiều chất dinh dưỡng và việc tăng cân cũng là điều bình thường thôi.

Sau khi hạ sinh em bé Khuê vẫn tiếp tục ăn để bé có sữa cho bé. Nhưng khi bé được 13 tháng thì cai sữa và lúc này mới là chiến dịch giảm cân. Nghĩ chặng đường giảm cân cũng mệt thật.

Nhưng mình là người của công chúng mà nên phải chú trọng chăm sóc bản thân, đầu tóc và vóc dáng, không thể thờ ơ được. Không phải chỉ có giọng hát hay là đủ, mà vóc dáng cũng rất quan trọng. Thế là bắt đầu chiến dịch ăn kiêng để lấy lại vóc dáng gọn gàng trên sân khấu.

Bí kíp giảm cân của Ngọc Khuê là:

Chiến dịch giảm cân của Khuê là ăn ít chất tinh bột, ăn thật nhiều trái cây vào bữa tối, tập thể dục và luyện vũ đạo.

Sáng nào cũng vậy, chị cũng dậy đi bộ tập thể dục, và buổi chiều đi học vũ đạo đều đặn. Và cũng mất 2 năm thì mới giảm được gần 20 ký đấy!

Theo Kênh 14

>> Giảm cần an toàn đồng thời tăng cường sức khỏe với dòng sản phẩm Wellness by Oriflame

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.