Thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng Herbalife – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Giới thiệu về thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng Herbalife của Mỹ, có hình thức bán hàng trực tiếp tương tự mỹ phẩm Oriflame, mỹ phẩm Avonmỹ phẩm Amway. Herbalife thành lập năm 1980 tại Mỹ và đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 11/2009.

Herbalife Logo Herbalife Quốc Tế

Được thành lập vào năm 1980, Herbalife là công ty đầu tiên kết hợp chữa bệnh với năng lượng sạch của các loại thảo dược thông qua phương pháp khoa học dinh dưỡng tiên tiến nhất. Ngoài ra còn có sự ủng hộ của các khách hàng với hệ thống phân phối độc lập của họ. Sự kết hợp này đã thúc đẩy doanh thu bán lẻ từ 2 triệu Đô la Mỹ năm 1980 lên đến 3,8 tỷ Đô la Mỹ năm 2008, đồng thời mở rộng thị trường trên 72 quốc gia.

Một số thông tin về Herbalife:

 • Herbalife thành lập năm 1980 với doanh thu bán lẻ đạt 2 triệu USD
 • Herbalife thông báo đạt doanh thu bán lẻ 3,8 tỷ USD trên toàn thế giới năm 2008
 • Herbalife có trên 30 năm là đơn vị dẫn đầu ngành trong ngành khoa học dinh dưỡng
 • Herbalife là công ty dinh dưỡng duy nhất có bác sỹ giành giải Nobel tham gia phát triển sản phẩm
 • Herbalife là công ty thực hiện kiên định nhất việc niêm yết trên NYSE (Thị trường chứng khoán New York), mã chứng khoán là HLF
 • Herbalife có kênh truyền hình vệ tinh riêng HBN
 • Herbalife là thành viên của Hiệp hội bán hàng trực tiếp DSA (Direct Selling Association) và Liên đoàn Thế giới của các nhà bán hàng trực tiếp WFDSA (World Federation of Direct Selling).
 • Hàng ngày ước tính có hơn 60 triệu người sử dụng sản phẩm của hãng và có khoảng gần 2 triệu nhà phân phối độc lập đang tham gia phân phối các sản phẩm cho Herbalife.
 • Herbalife có một phòng thí nghiệm hiện đại riêng mang tên Mark Hughes chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng tế bào và phân tử có liên kết với 17 phòng thí nghiệm của 17 trường Đại học hàng đầu của Mỹ và trên thế giới nhằm phát triển ngày càng tốt hơn các dòng sản phẩm của Herbalife.
 • Herbalife có một quỹ từ thiện mang tên Herbalife Family Foundation.

Herbalife Việt Nam

Ngày 5/11/2009, công ty dinh dưỡng và bán hàng trực tiếp Herbalife đã đánh dấu sự hiện diện chính thức tại Việt Nam thông qua việc khai trương trung tâm phân phối trên đường Pasteur, quận 3, TPHCM.

Herbalife Viet Nam chinh thuc thanh lap thang 112009

(Từ trái qua phải) TS. Nguyễn Thắng – Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam, ông Michael Michalak – Tổng lãnh sự Mỹ tại Việt Nam, ông Bạch Văn Mừng – Cục trưởng Cục cạnh tranh Bộ công thương; ông Bill Rahn – Phó Chủ tịch Herbalife Châu Á trong lễ ra mắt Herbalife Việt Nam tháng 11/2009.

Ông William M. Rahn, Giám đốc điều hành của Herbalife tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, cho biết Herbalife sẽ phân phối các sản phẩm dinh dưỡng hỗn hợp và thực phẩm ăn kiêng trong giai đoạn đầu trước khi đưa thêm sản phẩm vào thị trường này.

Ông Rahn nói rằng nhiều người dân Việt Nam đang tìm mua các sản phẩm dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe và đây là một trong các lý do khiến ông tin tưởng các hoạt động kinh doanh của Herbalife sẽ phát triển mạnh tại thị trường này.

Theo ông, các hoạt động kinh doanh của Herbalife tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã phát triển ổn định trong thời gian qua và đây là thời điểm thích hợp để công ty mở rộng hoạt động tại thị trường với dân số 86 triệu dân này.  

Việt Nam là thị trường thứ 71 trên thế giới và thứ 13 tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Herbalife. Ông Rahn cho biết Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ và Trung Quốc hiện là 5 thị trường hàng đầu của Herbalife tại châu Á và ông hy vọng Việt Nam sẽ sớm trở thành thị trường thứ 6 của công ty.

(Tổng hợp thông tin từ Internet)

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Comments

 1. troi à,,,gì mà oriflame lại promotion cho herbalife vậy các thím !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.