Catalogue mỹ phẩm Oriflame 6-2012: “Du lịch cùng phong cách của Oriflame”

www.NgocThuyShop.com – Tháng 6, tháng của những chuyến du lịch đã đến rồi! Và đây là lúc mà chúng ta cần dành thời gian thư giãn và làm mới mình bằng những kỳ nghĩ mát, những chuyến du lịch dài ngày thật phong cách cùng Oriflame.

Oriflame – Sản phẩm Oriflame mới tháng 6/2011 – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Các sản phẩm Oriflame mới lần đầu tiên được tung ra thị trường trong tháng 6/2011. Liên hệ trực tiếp Ngọc Thúy Shop để đặt mua sản phẩm.

Catalogue Oriflame tháng 6/2011 – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Catalogue mỹ phẩm Oriflame tháng 6/2011 mang chủ đề: “Vươn tới đỉnh cao cuộc sống”. Nổi bật trong kỳ catalogue này là mascara mới của Oriflame Oriflame Beauty 2FX Mascara có tác dụng kép: làm dài mi và dày mi. Bên cạnh đó, Oriflame còn ra mắt sản phẩm chăm sóc da dành cho tuổi mới lớn Pure Skin và bộ sưu tập Pingoo – gồm dầu gội, sữa tắm, thanh xà phòng có hình chú chim cánh cụt rất dễ thương, dùng để tắm rửa, vệ sinh cho bé yêu của bạn. Rất nhiều sản phẩm giảm giá hấp dẫn 20%, 25%, 30%, 40% và 50% trong cuốn catalogue này.

Catalogue mỹ phẩm Oriflame 1-2020

Catalogue mỹ phẩm Oriflame online mới nhất, được cập nhật liên tục mỗi tháng để cung cấp cho bạn thông tin sản phẩm và giá cả mới nhất. KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT Những sản phẩm khuyến mãi đặc biệt nhất trong tháng với mức giảm giá cực kỳ hấp dẫn. Thực phẩm dinh dưỡng Wellness […]

%d bloggers like this: