Oriflame 10/2011: giới thiệu giải pháp chăm sóc da mới BioClinic

MyPhamOriflame.vnTrong kỳ catalogue tháng 10-2011, Oriflame giới thiệu giải pháp chăm sóc da mới mang tên BioClinic – kết quả của 5 năm nghiên cứu mỹ phẩm thực hiện bởi một nhóm các chuyên gia quốc tế chuyên về sản phẩm dưỡng da. BioClinic thực sự là một giải pháp hiệu quả các làn da kém săn chắc.

image

BioClinic được sản xuất theo thức quý báu và bao bì được thiết kế đặc biệt để giữ gìn sản phẩm.

– Hệ thống hút chân không đảm bảo kem dưỡng được giữ cân bằng và không bị ô nhiễm

– Màng chắn tia UV với lớp quang cảm đặc biệt giúp gạn lọc tia UV và bảo vệ thành phần kem cho hiệu quả tối ưu

Công nghệ Cell-Innov (TM) kết hợp giữa 3 thanh phần hợp chất tiên tiến hiệu quả trong việc giúp cải thiện độ săn chắc của làn da – Pure Retinol, axit Hyaluronic và Contraction Peptide.

BioClinic là một giải pháp giúp cải thiện độ săn chắc làn da, lấy cảm hứng từ y học thẩm mỹ. Trong tháng 10/2011, Oriflame tung ra 2 sản phẩm:

Kem dưỡng da ban ngày Oriflame Bioclinic Lifting Power Concentrate Day (21353)

Kem dưỡng da ban đêm Oriflame Bioclinic Lifting Super Rich Repair Night (21356)

Cùng với liệu pháp dưỡng da ban ngày, kem dưỡng da ban đêm được bổ sung công nghệ chuyên sâu sẽ giúp chăm sóc, nâng niu và phục hồi làn da bạn, giúp cải thiện độ săn chắc làn da trong giấc ngủ của bạn. Giá 2 sản phẩm đều được giảm đặc biệt trong lần đầu tiên giới thiệu.

Cách sử dụng:

Sử dụng Bioclinic Lifting Power Concentrate Day (21353) vào buổi sáng cho làn da một chăm sóc khởi đầu tuyệt vời. Trước khi đi ngủ, hãy tiếp tục sử dụng Bioclinic Lifting Super Rich Repair Night (21356) để giúp phục hồi độ săn chắc của làn da suốt cả đêm.

Liên hệ trực tiếp Ngọc Thúy Shop để mua bộ sưu tập này (Oriflame không bán trực tiếp tại trụ sở và các chi nhánh Oriflame mà được phân phối thông qua đội ngũ tư vấn viên như Ngọc Thúy Shop)

Bạn có thể xem catalogue giấy và sản phẩm thật tại địa chỉ sau:

* Địa chỉ:
———————
193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
(gần tòa nhà Sacombank, bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu)

* Hướng dẫn đường đi:
———————
Quý khách vào hẻm 193 (có bảng Khu Phố 4, P7, Q3), theo hướng tay phải đi thẳng đến cuối đường thì gặp ngã 3 -> quẹo tay phải -> rồi tay trái -> chạy thẳng đến cuối hẻm. Ngọc Thúy Shop có chỗ đậu xe cho quý khách.

* Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
———————
Đỗ Ngọc Thúy
Cell phone: 0909 502 656 – 0909 617 656
Tel/Fax: (08) 6299 1925
Email: thuy.do@ngocthuyshop.com | mariathuydo@yahoo.com
Website: www.MyPhamOriflame.vn | www.NgocThuyShop.com | www.NgocThuyGroup.com
———————

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: