Oriflame giới thiệu phiên bản mới của Giordani Gold – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Giordani Gold là dòng sản phẩm trang điểm sang trọng bậc nhất của Oriflame. Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, Oriflame đã cho ra đời phiên bản mới của dòng sản phẩm này với nhiều cải tiến để làm cho khách hàng sang trọng hơn, đẳng cấp hơn nữa. Giordani Gold sẽ chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam trong tháng 9/2011. Ngọc Thúy Shop xin giới thiệu với quý khách hàng phiên bản 2011 của Giordani Gold.

* Lưu ý sản phẩm của Oriflame không bán trực tiếp tại công ty mà thông qua đội ngũ tư vấn viên. Để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ Tư vấn viên Oriflame.

Bộ sản phẩm bao gồm: Son môi, má hồng ngọc trai, cọ trang điểm, kèm nền, mascara, kẻ mắt nước và nước hoa.

image

Video clip giới thiệu Oriflame Giordani Gold mới 2011:

Bạn có thể xem catalogue giấy và sản phẩm thật tại địa chỉ sau:

* Địa chỉ:
———————
193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
(gần tòa nhà Sacombank, bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu)

* Hướng dẫn đường đi:
———————
Quý khách vào hẻm 193 (có bảng Khu Phố 4, P7, Q3), theo hướng tay phải đi thẳng đến cuối đường thì gặp ngã 3 -> quẹo tay phải -> rồi tay trái -> chạy thẳng đến cuối hẻm. Ngọc Thúy Shop có chỗ đậu xe cho quý khách.

* Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
———————
Đỗ Ngọc Thúy
Cell phone: 0909 502 656 – 0909 617 656
Tel/Fax: (08) 6299 1925
Email: thuy.do@ngocthuyshop.com | mariathuydo@yahoo.com
Website: www.MyPhamOriflame.vn | www.NgocThuyShop.com | www.NgocThuyGroup.com
———————

Tags: giordani gold 2011, nuoc hoa giordani gold, mascara giordani gold, ke mat nuoc giordani gold, co trang diem giordani gold, kem nen giordani gold, phan phu giordani gold, son moi giordani gold, ma hong ngoc trai giordani gold

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: