Catalogue Oriflame tháng 7/2011 – MyPhamOriflame.vn

Catalogue Oriflame tháng 10/2011

MyPhamOriflame.vn – Catalogue mỹ phẩm Oriflame tháng 7/2011 mang chủ đề: “Đã đến lúc bạn tỏa sáng”. Nổi bật trong kỳ catalogue này là Bộ sản phẩm chăm sóc da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa đồng thời làm trắng da Ecollagen [3D+]; Dù Oriflame Trắng và Xanh; Nước hoa nam Giordani Man Dolce Vita Eau de Toilette; Very Me Fat Lash Mascara; Son môi Very Me Incredibalm; Gel cạo râu North For Men. Bên cạnh đó, Oriflame còn ra mắt sản phẩm Wellness by Oriflame mới: Natural Balance Shakes có thêm hương vị mới là sô-cô-la. Rất nhiều sản phẩm giảm giá hấp dẫn 20%, 25%, 30% trong cuốn catalogue này. Đặc biệt, Oriflame giảm 6 thanh lăn khử mùi khác nhau từ 75.000 đ chỉ còn 39.000 đ (xem ở bìa cuối catalogue tháng 7/2011).

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame trực tuyến

“Kỳ catalogue này là cơ hội cho bạn tỏa sáng như một ngôi sao. 100 trang catalogue đầy ắp những sản phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên sẽ giúp bạn rạng rỡ hơn để thực hiện ước mơ của mình không chỉ bằng mô hình kinh doanh đặc biệt của chúng tôi, mà còn từ việc tạo nên sự khác biệt bằng những đóng góp cho các hoạt động từ thiện ở địa phương. Tất cả đều nằm trong tầm tay bạn.

Bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội mua những sản phẩm làm trắng da với giá đặc biệt cho lần đầu giới thiệu. Ấn tượng và độc đáo nhất trong catalogue này, Oriflame hân hạnh ra mắt sản phẩm chăm sóc da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão và làm trắng da Ecollagen [3D+] Whitening. Hãy tận dụng những siêu ưu đãi của chúng tôi và tỏa sáng như một ngôi sao!”

Hamid Parsa,

Tổng Giám Đốc,

Oriflame Việt Nam

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame trực tuyến

Oriflame - Catalogue 7-2011 - 1 Oriflame - Catalogue 7-2011 - 2

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame trực tuyến

* Địa chỉ:
———————
193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
(gần tòa nhà Sacombank, bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu)

* Hướng dẫn đường đi:
———————
Quý khách vào hẻm 193 (có bảng Khu Phố 4, P7, Q3), theo hướng tay phải đi thẳng đến cuối đường thì gặp ngã 3 -> quẹo tay phải -> rồi tay trái -> chạy thẳng đến cuối hẻm. Ngọc Thúy Shop có chỗ đậu xe cho quý khách.

* Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
———————
Đỗ Ngọc Thúy
Cell phone: 0909 502 656
Tel/Fax: (08) 6299 1925
Email: thuy.do@ngocthuyshop.com | mariathuydo@yahoo.com
Website: www.MyPhamOriflame.vn | www.NgocThuyShop.com | www.NgocThuyGroup.com
———————

Xem catalogue mỹ phẩm Oriflame trực tuyến

Tags: catalogue oriflame thang 7,catalogue oriflame thang 7 2011,catalogue oriflame thang 7 nam 2011,my pham oriflame thang 7,my pham oriflame thang 7 2011,my pham oriflame thang 7 nam 2011,oriflame 7/2011,oriflame thang 7,oriflame thang 7 2011,oriflame thang 7 nam 2011,oriflame thang 7/2011

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.