Người cao mặc gì đẹp và tôn dáng? – MyPhamOriflame.vn

1. Nên chọn áo vừa vặn

Phụ nữ cao thường khó tìm được quần áo thật sự vừa vặn, chẳng hạn nếu là áo thì có khuỷu tay và eo không rơi đúng chỗ. Hãy chịu khó đầu tư thời gian để chọn chiếc áo thật vừa vặn với bạn bởi một chiếc áo ngắn cũn cỡn sẽ khiến bạn thêm lêu nghêu và trông cơ thể mất cân đối.

18135nguoicaomacgidepvatondang

Bạn có thể tìm các bộ sưu tập dành cho người cao của các nhà thiết hoặc nếu không không tìm được đồ mua sẵn, bạn có thể đặt may theo ý mình.

2. Quần ống rộng tôn dáng nhất

18135nguoicaomacgidepvatondang2

Quần ống rộng giúp cân bằng khung người dài và che giấu đôi chân. Bên cạnh đó, bạn nên tránh mặc quần lửng hoặc jean cạp trễ bởi chúng sẽ phân chia cơ thể bạn khống đúng chỗ. Nếu cạp quá trễ, nó sẽ khiến mình bạn trông dài hơn, chứ không phải chân dài hơn và do đó trông bạn càng cao lêu nghêu.

3. Váy dài (maxi dress) và hoa văn rực rỡ là người bạn không thể thiếu

Phụ nữ thấp trông như đang bơi trong chiếc váy dài nhưng phụ nữ cao lại trở nên xinh đẹp hơn khi mặc chúng. Ngoài ra, hoa văn và màu sắc rực rỡ cũng rất hợp với người cao. Nếu kết hợp các yếu tố này với nhau, bạn sẽ trông vừa bắt mắt vừa hợp thời trang mùa xuân/hè này.

18135nguoicaomacgidepvatondang3

4. Đừng sợ đi giày cao gót

Phụ nữ cao thường sợ đi giày cao gót vì họ sợ cao hơn nhưng bạn nên dẹp bỏ suy nghĩ đó đi. Đừng ngần ngại đi giày cao gót nếu bạn thích bởi giày cao gót sẽ đem lại cho bạn sự quyến rũ. Nhưng nhớ chọn gót cao vừa phải thôi nhé.

18135nguoicaomacgidepvatondang4

Còn nếu bạn thích giày đế bằng hơn thì tránh chọn bốt lông, rộng và đế thấp bởi chúng khiến bạn trông rất lôi thôi và phân chia đôi chân dài của bạn ra nhiều phần.

5. Chọn trang sức nổi bật

Hãy chọn vòng cổ to vốn đang rất được ưa chuộng bởi nó là phụ kiện hoàn hảo cho phụ nữ cao bởi chúng sẽ không bị “nhấn chìm” bởi dáng người cao của bạn như phụ kiện nhỏ bé.

18135nguoicaomacgidepvatondang5

Theo Giadinh.net

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: