Oriflame Beauty Wonder Colour Lipstick – Sắc màu không thể cưỡng lại

www.MyPhamOriflame.vn – Chiết xuất từ Goji Berry – tuyệt phẩm của trái cây tự nhiên giàu chất chống oxy hóa cùng với các đặc tính bảo vệ da hiệu quả, Oriflame vừa cho ra đời sản phẩm son môi Oriflame Beauty Wonder Colour Lipstick gồm 12 sắc màu thời trang, lộng lẫy, bền màu, thổi làn gió sắc màu tươi tắn vào nụ cười năm mới của bạn, khiến cả thế giới cũng phải ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Đặc biệt, sản phẩm son môi OB. Wonder Color Lipstick của Oriflame lần đầu tiên được nhận giải thưởng đồng về mẫu thiết kế bởi tổ chức Pentawards tại New York bên cạnh giải thưởng về thiết kế hình ảnh bởi tổ chức này hàng năm.

OB. Wonder Colour Lipstick - Pent_Awards

Đây là giải thưởng của tổ chức có tiếng, được nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Shiseido, Davidoff, Jean Paul Gaultier, Boots Victoria Secret’s Beauty… và nhiều nhãn hiệu khác tham gia. Giải thưởng này được quyết định bởi các chuyên gia bao bì quốc tế và với các đề cử là thiết kế mà họ đang tự hào nhất.

* Giải thưởng Pentawards:

Pentawards là giải thưởng duy nhất dành riêng cho việc thiết kế bao bì trong tất cả các hình thức  dành cho tất cả mọi đối tượng có hoạt động liên quan với việc  tạo ra và tiếp thị bao bì.

Tiêu chí chấm giải được đánh giá bởi một ban giám khảo quốc tế lựa để chọn những người chiến  thắng  phù hợp với chất lượng sáng tạo của tác phẩm .
Ngoài việc tổ chức thi và trao giải,  nhiệm vụ của Pentawards là thúc đẩy việc thiết kế bao bì của các công ty, báo chí, các cơ quan chức kinh tế và chính trị và công chúng nói chung, trên toàn thế giới.

Oriflame Beauty Wonder Colour Lipstick - Sắc màu không thể cưỡng lại

Xem catalogue giấy và thử sản phẩm thật tại địa chỉ bên dưới

* Địa chỉ:
———————
193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh
(gần tòa nhà Sacombank, bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu)

image

* Hướng dẫn đường đi:
———————
Quý khách vào hẻm 193 (có bảng Khu Phố 4, P7, Q3), theo hướng tay phải đi thẳng đến cuối đường thì gặp ngã 3 -> quẹo tay phải -> rồi tay trái -> chạy thẳng đến cuối hẻm. Ngọc Thúy Shop có chỗ đậu xe cho quý khách.

* Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
———————

1. Đỗ Ngọc Thúy
0909 502 656 – 0909 112 656

2. Nguyễn Đình Tuấn
0933 968 887 – 0906 968 887

3. Nguyễn Thị Bích Vân
0122 279 27 88 – 0938 779 588

———————

Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, Tp. HCM

Tel/Fax: (08) 6299 1925

Email: thuy.do@ngocthuyshop.com | mariathuydo@yahoo.com

Website: www.MyPhamOriflame.vn | www.NgocThuyShop.com | www.NgocThuyGroup.com
———————

Tags: trang diem, trang diem oriflame, Oriflame Beauty Wonder Colour Lipstick, son moi oriflame wonder colour

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.