Đội ngũ nhà khoa học nghiên cứu và phát triển Wellness by Oriflame – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Gặp gỡ các cố vấn khoa học với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của chúng tôi, Wellness By Oriflame.

Wellness By Oriflame – Our Scientific Advisors

Giáo sư Sven-Olof Isacsson

Giáo sư Sven-Olof Isacsson- thành viên Ban cố vấn khoa học của Oriflame
Tiến sĩ, Bác sĩ – Trưởng khoa Khoa học lâm sàng/ Sức khỏe cộng đồng về thuốc phòng bệnh – ĐH Lund, Thụy Điển.
Sven-Olof Isacsson là một cố vấn khoa học độc lập cho Oriflame chuyên khoa nội và an toàn sức khỏe gia đình. Trong gần 20 năm ông làm Vụ trưởng Khoa học Y tế công cộng trong các lĩnh vực y tế dự phòng, dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe và chống lão hóa. Sven-Olof Isacsoon nhấn mạnh tầm quan trọng của dinh dưỡng, để có một nguồn năng lượng dồi dào, bạn cần phải có một chế độ ăn nhiều trái cây và rau quả, tránh hút thuốc và thường xuyên hoạt động thể chất.

Giáo sư Jorgen Serup
Giáo sư Jorgen Serup – thành viên Ban cố vấn khoa học của OriflameBác sỹ y khoa, DMSc, khoa Da liễu, Bệnh viện ĐH Linkoping, Thụy Điển.
JÖrgen Serup là một chuyên gia về da liễu và tầm ảnh hưởng của dinh dưỡng đối với làn da. Ông đã thành lập phòng thí nghiệm nghiên cứu phương pháp non-invasive biophysical (tạm dịch:  ) – trở thành chương trình nghiên cứu y học về da và các bệnh về da lớn nhất ở Scandinavia. JÖrgen Serup cũng là người đứng đầu trong chương trình phát triển sản phẩm da liễu của ngành công nghiệp dược phẩm, thực nghiệm những công thức mới và nghiên cứu tác dụng của thuốc trên da với phương pháp thí nghiệm lâm sàng và khách quan. Giáo sư Serup được xếp vào hàng ngũ các nhà nghiên cứu về da liễu giỏi nhất Châu Âu trong cuộc bình chọn thành tích toàn cầu. Câu nói yêu thích của ông:

Cuộc sống tươi đẹp là món quà dành tặng cho tất cả mọi người – nó luôn hiện hữu trước mặt bạn – đó chính những điều đơn giản, những ưu tiên đúng đắn và khả năng bộc lộ cảm xúc của bạn.

Giáo sư Stig Steen
Giáo sư Stig Steen – Nhà phát triển sản phẩm Natural Balance Shake. Thành viên Ban cố vấn khoa học của Oriflame.
Giáo sư, Tiến sĩ khoa Phẫu thuật tim mạch, Bệnh viên ĐH Lund, Thụy Điển.
Stig Steen là một trong những người phát triển dòng sản phẩm Wellness by Oriflame. Công thức được cấp bằng sáng chế của sản phẩm Natural Balance Shake đã được phát minh bởi Stig Steen và nhóm cộng sự của ông trong suốt 8 năm nghiên cứu và thí nghiệm chuyên sâu. Stig Steen là giáo sư khoa phẫu thuật tim mạch và là một trong những chuyên gia đầu ngành đẳng cấp thế giới về lãnh vực cấy ghép, phục hồi tim và phổi. Ông đã có kinh nghiệm trên 40 năm trong lãnh vực y khoa. Một trong những lãnh vực ông tâm huyết nhất là dinh dưỡng và những ảnh hưởng của dinh dưỡng đến sức khỏe của con người. Cùng với nhóm nghiên cứu của ông tại Cộng đồng khoa học đời sống Igelösa ở miền Nam Thụy Điển, nơi có những thiết bị nghiên cứu tối tân và những phòng thí nghiệm hiện đại để phát triển các dòng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, Stig Steen đã kết hợp với kiến thức sâu rộng và độc đáo của ông về cơ thể con người và những yêu cầu cần thiết của nó để giúp các chức năng của cơ thể hoạt động tối ưu trong giai đoạn khỏe mạnh cũng như khi bị bệnh.

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=IC-_VoMpwYQ&w=640&h=390]

Nguồn: vn.oriflame.com.vn/wellness

Tags: wellness by oriflame, oriflame wellness, wellness oriflame, thuc pham bo sung dinh duong wellness, thuc pham chuc nang, thuc pham dinh duong, thuc pham chuc nang oriflame

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.