Các loại thực phẩm giúp bạn chống béo bụng – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Những người đấu tranh với vấn đề béo bụng cần phải biết cách để thoát khỏi nó. Bạn sẽ cần có phương pháp thông minh để có thể đi một chặng đường dài trong việc bảo đảm rằng cơ thể bạn có được cái bụng phẳng như mong muốn. Nhưng để có được kết quả nhanh hơn, điều quan trọng là biết một vài bí mật mà có thể làm cho một thế giới khác biệt. MyPhamOriflame.vn xin giới thiệu những loại thực phẩm hàng đầu giúp làm phẳng bụng của bạn.

Khi nói đến việc đấu tranh với lượng mỡ bụng có nhiều cách tiếp cận khác nhau mà bạn có thể áp dụng với từng mức độ hiệu quả. Trong khi gần như tất cả mọi người đều biết những yêu cầu cơ bản để giảm cân, hầu hết các cuộc đấu tranh không đạt được mục tiêu bởi vì họ không có một chiến lược rõ ràng. Việc giảm năng lượng thường được chúng ta nghĩ đến đầu tiên khi cố gắng để chống lại chất béo bụng, thì trên thực tế đây chỉ là một phần của phương trình.

Trước khi suy nghĩ về việc bắt đầu một chế độ ăn kiêng một người thực sự quyết tâm chống lại béo bụng và giảm cân nên dành thời gian để tìm hiểu về các khoa học đằng sau việc giảm cân này. Nó có vẻ giống như một điều hiển nhiên phải làm nhưng nhiều người trong chúng ta luôn bị cám dỗ bởi nhiều thứ, bạn nên tìm một cách để có được kết quả tốt nhất mà không cần nhiều nỗ lực. Một trong những cách đó là sử dụng một số loại thực phẩm có khả năng làm giảm mỡ bụng giúp bạn.
Tuy nhiên, bạn cần có một kế hoạch ăn uống lành mạnh cũng như thực hiện một kế hoạch sinh hoạt phù hợp để có được kết quả tốt nhất. Nếu bạn chỉ sử dụng những thực phẩm này một mình sẽ không đạt được hiệu quả như bạn muốn. Dưới đây là các loại thực phẩm hiệu quả nhất có thể chiến đấu với mỡ bụng:
Trà xanh đã chứng tỏ là một vũ khí hiệu quả để giảm cân cũng như để đốt cháy chất béo. Nhiều nghiên cứu cho thấy những người uống trà xanh thường xuyên có ít nhất 10% cơ hội giảm mỡ bụng so với những người thích các loại đồ uống khác.

Trà Xanh

Trà xanh có các thành phần giúp nâng cao tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể bạn, làm cho nó dễ dàng hơn để đốt cháy chất béo. Trà xanh cũng có khả năng điều chỉnh glucose, làm cho cơ thể bạn dễ dàng hơn để chống lại cơn thèm đồ ngọt, thậm chí hoàn toàn loại bỏ được chúng trong chế độ ăn. Để có được lợi ích thật sự bạn nên tiêu thụ hàng ngày từ 4-5 ly là bắt buộc. Tránh uống trà xanh vào buổi chiều muộn để ngăn chặn các vấn đề giấc ngủ.

Trứng

Trứng trong quá khứ thường bị cho rằng có thể làm tăng cholesterol trong máu của chúng ta. Các nghiên cứu gần đây đã cho thây lý thuyết này là hoàn toàn sai.

Trứng có thể giúp bạn giảm béo bụng, là một nguồn protein chất lượng cao. Do hàm lượng vitamin B12 giúp phá vỡ các tế bào chất béo hiệu quả hơn, trứng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa ăn sáng khỏe mạnh. Nếu bạn thực sự muốn cắt giảm lượng calo và có được những lợi ích tương tự bạn có thể ăn nhiều lòng đỏ trứng.

Ngũ cốc nguyên chất

Ngũ cốc nguyên chất có thể giúp bạn thoát khỏi mỡ bụng nhiều so với carbohydrate ngay cả khi số lượng calo là giống hệt nhau. Ngũ cốc nguyên chất rất bổ dưỡng, chúng có thể giúp kiềm chế cơn đói hiệu quả, đây là một yêu cầu cần thiết cho những người đang cố gắng xây dựng cơ bắp. Ngũ cốc nguyên cám giúp giảm mức insulin của bạn đồng thời đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo.

Các sản phẩm sữa ít béo

Các sản phẩm sữa ít béo có thể giúp bạn đốt cháy đến 70% chất béo nếu tiêu thụ nhiều hơn 3 hoặc 4 lần mỗi ngày. Lời giải thích cho điều này có hiệu lực tuyệt vời dựa trên thực tế là một số lượng canxi cao sẽ giúp phá vỡ các tế bào chất béo hiệu quả hơn và nhiều hơn. Thậm chí canxi trong sữa còn có thể ngăn không cho chất béo hình thành trong cơ thể bạn. Không chỉ có vậy, nhưng các sản phẩm sữa ít béo còn có thể làm giảm mức cortisol, một loại hormone có thể gây nên béo bụng. Ngoài việc là một nguồn tuyệt vời của protein, các sản phẩm như sữa chua hay kefir chứa men vi sinh có thể giúp tăng tốc độ đốt cháy chất béo cho cơ thể bạn.

Nấm

Nấm là thực vật có chứa vitamin D. Vitamin D rất quan trọng để giảm cân bởi vì sự hấp thụ canxi thích hợp phụ thuộc vào nó. Những người có mức vitamin D thấp trong máu sẽ gặp sự cố khi đốt cháy chất béo hiệu quả. Vitamin D không chứa cholesterol, chỉ có 44 calories mỗi cốc. Hơn nữa, nấm là một nguồn tuyệt vời của kẽm, rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất của nhiều tế bào trong cơ thể bạn.

Mai Hương (Xinh Xinh)

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.