Tạm biệt nếp nhăn trên trán và các dấu hiệu lão hoá – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Phần lớn phụ nữ tin rằng họ có thể loại bỏ các nếp nhăn trên trán của mình bằng cách sử dụng hàng loạt các loại kem và sữa dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, có lẽ không phải loại nào cũng có hiệu quả. Đó là lí do bạn sẽ cần phải viện đến một giải pháp khác.

Bước đầu tiên bạn cần làm để tránh các đường nếp này hình thành trên da của mình là massage da bạn 2-3 lẫn mỗi ngày. Bắt đầu bằng việc massage vào buổi sáng khi bạn rửa mặt. Bôi một giọt nhỏ sữa dưỡng lên đầu ngón tay và sử dụng nó để massage lên trán. Tạo áp lực lên mặt trong khi bôi loại mĩ phẩm lên mặt.

Bạn cũng có thể massage mặt vào ban đêm trước khi đi tắm với một chút dầu ấm. Dầu olive là loại dầu tốt nhất để sử dụng trên da nó có khả năng hyđrát hoá và cung cấp hàng loạt các chất dinh dưỡng cho da. Các đường nếp trên trán bạn là dấu hiệu lão hoá và để đảo ngược điều này bạn có thể sử dụng dầu Vitamin E trên da. Bạn có thể dùng nó để massage trán làm mờ các nếp nhăn lão hoá.

Dầu hạt nho cũng là một liệu pháp hữu hiệu để loại bỏ các đường trên trán. Một số lượng lớn các chất chống oxi hoá có thể đảo ngược quá trình lão hoá và cung cấp chất dưỡng ẩm cho da và chăm sóc nó.

Hãy nhớ, khi bạn sử dụng các liệu pháp tại nhà như là một liệu pháp cho bất cứ các vấn đề về da hay sức khoẻ nào, bạn cần phải đợi khoảng 5-6 tuần để đợi kết quả cuối cùng. Dù các liệu pháp này khá là chậm để tạo ra tác dụng, chúng cực kì hiệu quả và không gây bất cứ phản ứng phụ nào. Đó là lí do chúng được yêu chuộng hơn những liệu pháp có bất cứ dấu hiệu gì liên quan đến các chất hoá học.

Bảo Yến (Xinh Xinh)

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.