Vài bí kíp “độc” để trang điểm đẹp – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Có người trang điểm vào còn xấu hơn cả chưa trang điểm, trang điểm không phải là mua phấn, son rồi quét lên mặt là xong, trang điểm cùng cần có bí quyết!

Chọn kem nền phù hợp với màu sắc da

Phần lớn các bạn gái đều thích trắng, nhưng trang điểm nền cần nhấn mạnh nét tự nhiên, đừng vì tham trắng mà dùng màu trắng hơn màu da tự nhiên quá nhiều. Trước khi mua kem nền thì thử màu trên điểm giao giữa mặt và cổ, màu sắc càng gần với màu da càng tốt, càng tự nhiên, sáng không tỳ vết. Kem nền trắng hơn màu da bạn sau khi đánh thì giống như quét sơn lên mặt, màu sắc giữa cổ và da có sự chênh lệch.

Không thể xem thường tầm quan trọng của lông mi

Lông mi được coi là thần thái của hai mắt, trang điểm nhạt hay đậm thì đều không thể bỏ quên lông mi. Trong cuộc sống hàng ngày thì lông mi cong, dài có thể giúp bạn chỉ cần trang điểm nhẹ, và giúp đôi mắt nhìn to hơn, cuốn hút hơn. Chú ý chọn loại không bị loang màu.

Không thể coi thường tính quan trọng của dáng lông mày

Lựa chọn dáng mày phù hợp có tác dụng cải thiện khuôn mặt, nổi bật phong cách riêng của từng người. Đường mày lộn lợn để lộ sự cẩu thả của bạn. Nên có thói quen sửa lông mày định kỳ, giữ cho hình dáng lông mày gọn và hoàn hảo, lông mày thô, tự nhiên, lấy màu nâu làm chủ đạo chính là xu hướng những năm gần đây

Định kỳ tẩy rửa dụng cụ trang điểm

Mỗi ngày khi trang điểm thì lượng phấn nhất định sẽ bám lại trên dụng cụ trang điểm, do đó cần giữ vệ sinh cho dụng cụ trang điểm. Thường xuyên thay, tẩy sạch, không để vi khuẩn bám vào thì mặt sẽ không bị nổi mụn. Dụng cụ trang điểm chất lượng tốt càng phát huy tốt hiệu quả trang điểm

Cách phối màu cho mắt cơ bản

Về cơ bản thì mọi người đều biết vận dụng các màu như cafe, xám, màu gạo để trang điểm tự nhiên hàng ngày, nếu muốn có chút đổi mới thì thử màu tím, xanh nước biển hay màu hồng hỗn hợp tạo ra sự thay đổi của màu sắc. Trên nguyên tắc, nhiều nhất chỉ sử dụng 3 hệ màu mới có thể tạo nét tự nhiên và mịn màng.

Hứa Thuý (Xinh Xinh)

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: