Bí quyết đánh má hồng hoàn hảo – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Chỉ cần nắm được những bí quyết dưới đây, MyPhamOriflame.vn tin rằng bạn sẽ xinh và tự tin hơn nhiều với đôi má hồng hào rất quyến rũ.

Khéo léo sử dụng màu sáng và tối cho khuôn mặt thêm nét. Nếu bạn không khéo léo thì sẽ làm cho khuôn mặt sẽ không có điểm nhấn, không có đường nét, không nổi bật được dáng mũi xinh…Do đó cần chú ý nguyên tắc vận dụng khéo léo hai màu sáng tối để khuôn mặt thêm nét.

– Khéo léo sử dụng phấn má hai màu mới có thể tạo ra nét tự nhiên nhất. Phấn má một màu tuy có thể giúp má hồng hào nhưng lại hơi cứng, nếu kết hợp màu má khác nhau thì có thể toát lên nét hồng hào và tươi mới.

Bạn nên lựa chọn các hộp phấn má có 2 hệ màu đậm và nhạt, với màu sắc tự nhiên như hồng nhạt, cam nhạt… mịn mang lại làn da nhẵn mịn.

Về cơ bản thì vị trị đánh má phụ thuộc vào ý muốn của bạn, tùy theo vị trí mà sẽ giúp bạn chín chắn hơn hoặc trẻ trung hơn. Ngoài ra thì còn phụ thuộc vào khuôn mặt nhưng phạm vi an toàn và phổ biến nhất là lấy điểm giao giữa cầu mắt và đầu mũi làm trung tâm.

Đánh má cần sử dụng chổi dạng quạt. Do chổi kiểu này thì khi đánh sẽ chịu lực là tạo thành đường cong, sẽ nổi bật những đường cong của má.

Để tránh tình trạng phấn quá dày thì tốt nhất nên thử đánh lên mu bàn tay trước. Cần phải thử trên mu bàn tay để xem lượng phấn đủ, nếu không mặt bạn sẽ loè loẹt như những diễn viên trên sân khấu.

Hứa Thuý

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: