Đánh bay quầng mắt thâm đen! – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Gương mặt bạn sẽ sáng hơn với đôi mắt trong veo nhưng công việc làm cho đôi mắt bạn luôn mệt mỏi và thiếu sức sống, phải làm gì để bảo vệ đôi mắt của bạn?

– Chọn kem chống quầng mắt đen chứa Vitamin E: Sản phẩm chứa Vitamin E có tác dụng trị quầng mắt đen rất tốt, nhưng cần kiên trì sử dụng lâu mới có hiệu quả cao

– Thìa để lạnh vỗ nhẹ lên da xung quanh mắt: dùng thìa bằng inox để trong ngăn lạnh, mỗi sáng sau khi bôi lem xong thì dùng thìa vỗ nhẹ xung quanh mắt để tỉnh táo và giảm sưng.

– Massage cho da xung quanh mắt: Mỗi ngày khi bôi kem thì cần massage nhẹ nhàng xung quanh mắt, vỗ nhẹ thuận theo chiều kim đồng hồ, để nó hấp thụ. Sau khi bôi kem xong thì tốt nhất dùng ngón đeo nhẫn vỗ nhẹ, khoảng dưới 100 nhịp là đủ

– Bổ sung nước cho mắt: Ngoài uống 8 cốc nước mỗi ngày thì cần chuẩn bị 1 chai nước nhỏ mắt, để giữ đôi mắt sáng

– Tẩy trang xung quanh mắt: Sản phẩm tẩy trang ảnh hưởng rất lớn tới mắt, do đó khi tẩy trang cần cẩn thận, sử dụng dung dịch tẩy tràn cho môi, mắt, đặc biệt là cần chọn bông tẩy trang cẩn thận, cẩn thận không để dính sợi bông từ bông tẩy trang lên mắt và mi mắt.

– Sinh hoạt phải theo quy luật: ít thức đêm, ngủ đủ, không hút thuốc, vận động nhiều, vui vẻ

– Chống nắng cho mắt: tia tử ngoại gây tổn hạic homắt và làm xuất hiện nếp nhăn, do đó mỗi ngày khi ra ngoài cần bôi kem chống nắng, để tránh tổn hại tới mắt

– Chọn sản phẩm dưỡng cho mắt có tác dụng làm trắng: Da mắt yếu, một khi sắc tố đen đọng lại ở mắt thì rất khó để làm tan, do đó cần chọn loại kem có tác dụng làm trắng, phòng tốt hơn là chống.

– Mỗi ngày dành 5 phút để mắt vận động: Khoảng sau 2h làm việc hãy đứng lên để mắt nghỉ ngơi 1 lát, nhìn ra xa, massage nhẹ nhàng cho khoang mắt, sau đó nhắm mắt 5 phút, để mắt được hoàn toàn thư giãn.

Hứa Thuý (Xinh Xinh)

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Comments

  1. có mỹ phẩm nào bôi trị thâm mắt dưới 25 yuooir không chj

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.