Mẹo sử dụng nước hoa tiết kiệm nhất – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bạn may mắn sở hữu 1 chai nước hoa với hương thơm quyến rũ đã ao ước bấy lâu nhưng lại không biết sử dụng thế nào là đúng và không lãng phí? Xinh Xinh xin bật mí cho bạn vài gợi ý nhé!

Nếu như bạn muốn tiết kiệm nước hoa mà thoa lên quần áo thì có thể bạn sẽ làm quần áo bị hư hoặc ố. Các tốt nhất là để cách da khoảng 20cm để khi xịt, nước hoa tản lên 1 phạm vi da rộng hơn, sẽ đỡ bị bay hơi.

Không nên xịt nước hoa vào các bộ phận hay phải hoạt động như cổ tay, chân, bởi nó sẽ rất dễ bị bay hơi, hoặc khi bạn rửa tay, nước hoa cũng sẽ bay mùi.

Bộ phận bám mùi lâu nhất là sau tai, độ ấm cao, không bị ảnh hưởng bởi ánh mặt trời, mùi hương dễ lan tỏa, do đó sẽ không gây lãng phí nước hoa.

Tiếp đến, vùng cổ là bộ phận thứ 2 dễ giữ mùi nước hoa, tuy nhiên, vùng này khá nhạy cảm. Nếu da bạn vốn đã mẫn cảm thì không nên xịt nước hoa vào vùng này.

Nước hoa thường dễ bay hơi do có lượng cồn cao. Để tránh tình trạng này, bạn nên đậy nắp cẩn thận và giữ nước hoa trong hộp của nó mỗi lần sử dụng.

Bạn cũng nên tránh để nước hoa ở nơi có ánh nắng chiếu vào và những nơi có nhiệt độ quá cao sẽ dễ làm nước hoa biến mùi.

Thông thường, 1 chai nước hoa 30ml có thể sử dụng trong nửa năm.

Quỳnh Anh (Xinh Xinh)

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: