Các bước “siêu tốc” thoát khỏi quầng thâm mắt – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Điều bạn lo sợ nhất mỗi sáng soi gương là gì? Có phải là quầng thâm mắt xấu xí hậu quả của tối thức đêm và stress căng thẳng? Lo lắng chỉ làm bạn rối thêm, hãy bắt tay vào giải quyết hậu quả với 3 bước đơn giản sau.

  • Bước 1: Sau khi rửa mặt sạch sẽ và thoa 1 lớp kem lót, bạn hãy dùng bút che khuyết điểm quẹt 3 đường dưới bọng mắt.
  • Bước 2: Dùng ngón tay đeo nhẫn tản đều, bạn cũng có thể dùng để xử lý với các vết nám, xạm đen và tàn nhang trên da.
  • Bước 3: Bạn cũng có thể đánh 1 chút kem che khuyết điểm lên đuôi mắt sau đó dùng ngón tay thoa đều để làm giảm vết chân chim. Chú ý khi thoa kem che khuyết điểm, chỉ nên thoa 1 lớp rất mỏng, không được thoa quá dày sẽ làm ảnh hưởng tới lớp nền và phấn phía sau.
  • Bước 4: Tiếp đến đừng quên vùng bầu mắt trên, chấm kem che khuyết điểm lên vùng đó, ngón tay bạn phải chú ý lực, không được quá mạnh, sở dĩ khuyên bạn dùng ngón áp út vì ngón này là ngón có lực yếu nhất.

Sau khi đã thực hiện xong bước che khuyết điểm cho mắt, để lớp da được mềm mại và tự nhiên, bạn nên chọn kem che khuyết điểm dạng lỏng và có tinh chất dưỡng ẩm, tránh làm da bị khô, sẽ hằn nếp nhăn thì việc che khuyết điểm coi như không thành công.

Quỳnh Anh (Xinh Xinh)

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: