Những vị trí không thể bỏ qua khi làm đẹp – MyPhamOriflame.vn

(MyPhamOriflame.vn) – Đôi khi bạn chỉ chú trọng dưỡng cho khuôn mặt mà sơ suất bỏ quên nhiều vị trí quan trọng không kém để giữ làn da mãi đẹp không tỳ vết!

Tẩy tế bào chết cho cổ

– Dùng kem massage nhẹ nhàng massage 10 phút vị trí từ cằm đến ngực.

– Vệ sinh cho cổ: Sử dụng bông tắm massage nhẹ để làm sạch cho cổ.

Tẩy tế bào chết sau tai

– Chăm sóc cho cơ thể mình trước tiên là để mang lại cảm giác sảng khoái cho chính mình, sau đó mới là để thu hút mọi người xung quanh, vì thế đừng bỏ quên những góc nhỏ nhất.

– Vệ sinh sau tai: đừng bỏ quên vị trí này, cần rửa sau tai mỗi khi rửa mặt.

– Giữ ẩm: Da ở sau tai cũng rất mỏng nên thông thường công đoạn giữ ẩm là quan trọng nhất, đừng quên thoa kem dưỡng cho vùng này nhé!

Mắt cá khuỷu tay

– Khuỷu tay và đầu gối thường thô ráp ro bạn hay chống tay, hay quỳ đầu gối, do đó tẩy tế bào chết là cực kỳ quan trọng. Vùng da này khá dày do đó vài ngày cần tẩy tế bào chết 1 lần.

– Dưỡng: Do số lần tẩy tế bào chết ở vị trí này khá thường xuyên nên da cũng sẽ bị thương tổn nhiều, vì thế nhất định phải có quá trình massage và dưỡng, có thể sử dụng kem dưỡng có độ dưỡng cao massage nhẹ nhàng, nhiều lần. Kiên trì bạn sẽ thấy da ở vị trí sẽ sẽ trắng bóng như những vị trí khác.

Rốn

– Tốt nhất không nên đụng nhiều vào nó, nếu không sẽ không tốt cho cơ thể, nhưng khâu dưỡng cho da vùng đó là không thể bỏ qua.

– Vệ sinh: Đừng dùng tay lau hay kỳ, tốt nhất là dùng tăm bông thấm sữa tắm để lau.

– Dưỡng: Sau khi rửa xong thì cần dưỡng và massage cho vị trí này.

Hứa Thuý (Xinh Xinh)

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: