5 bước làm se khít chân lông, cho làn da tươi trẻ – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Thời tiết nóng bức, lỗ chân lông càng có cơ hội “nở” to hơn, khiến bạn không tự tin và thật khó trang điểm. Bạn muốn lỗ chân lông se khít ngay lại, hãy thực hiện theo 5 bước dưới đây, bạn sẽ có làn da mịn màng.

Trước khi thực hiện, khâu chuẩn bị của bạn có chiếc khăn sạch, làm ẩm, cho vào túi ni lông, cất vào ngăn lạnh trong tủ lạnh, để thực hiện bước làm se khít chân lông. Ngoài ra, bạn cũng cho cả nước nhũ tương vào ngăn lạnh nữa nhé.

5 bước làm se khít chân lông, cho làn da tươi trẻ

Bây giờ là các bước thực hiện

Bước 1: Rửa mặt

Điều quan trọng là bạn rửa mặt sạch các chất dầu trên da. Vì thế buổi tối trước khi đi ngủ, bạn dùng sữa rửa mặt để rửa. Nhưng ngủ dậy bạn chỉ cần dùng nước sạch. Mặt phải được rửa sạch, kỹ, cẩn thận, nhất là khu vực chữ T cần được chăm sóc chu đáo, bạn di chuyển lên và xuống, những ngón tay di chuyển nhẹ nhàng theo chuyển động tròn trên má. Nhiệt độ thích hợp nhất để làm sạch mặt là 40 độ C, bạn dùng hai lòng tay vớt nước và cho lên mặt rửa. Sau khi dùng nước nóng rửa mặt, bạn lại dùng nước lạnh để rửa tiếp, lấy tay vỗ nhẹ vào mặt 20 lần. Sau đó, không dùng khăn để lau khô, hãy để mặt được khô tự nhiên.

Bước 2: Dùng khăn lạnh

Để khăn đạt độ lạnh, ít nhất 3 tiếng trong ngăn lạnh. Rửa mặt xong, dùng khăn này đắp lên tòan mặt. Vuốt khăn ép sát vào khu vực chữ T, để 10 – 15 phút.

Bước 3: Dùng nước nhũ tương để lạnh thoa lên mặt

Cho nước nhũ tương ra bàn tay, thoa lên toàn mặt, chú ý khu vực chữ T. Thoa đều để toàn bộ khuôn mặt được hấp thụ. Để 5 – 10 phút.

Bước 4: Rửa sạch nước nhũ tương, dùng nước hoa hồng cho ra tay và vỗ đều lên mặt

Bước 5: Dùng tay nhẹ nhàng mát xa khuôn mặt.

Mách bạn: 1 tuần thực hiện từ 1 – 2 lần, để có làn da mịn, lỗ chân lông khít.

Thương Thương (XinhXinh.com.vn)

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Comments

  1. nhủ tương là gì vậy bạn?

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.