5 phút makeup trả lại sự tươi sáng cho đôi mắt – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bạn tá hỏa lên trước gương khi nhìn thấy đôi mắt thâm quầng do thức đêm và áp lực của mình? Hít thở sâu nào, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nó bằng vài mẹo trang điểm sau đây!

Hãy lựa chọn những gam màu sáng như vàng, hồng cánh sen hoặc các gam màu nude để mắt sáng và có cảm giác tự nhiên, mềm mại, bạn sẽ có được một khuôn mắt như ý muốn.

Bước 1: Muốn có một đôi mắt đẹp tự nhiên, điều đầu tiên bạn phải làm cho khuôn mắt thật sáng và thanh khiết. Bạn có thể dùng các loại kem nền dành riêng cho mắt để đánh một lớp thật mỏng lên trên bầu mắt trên và dưới, che vết thâm quầng, tạo cảm giác sáng sạch cho vùng mắt, đồng thời giữ lớp bóng mắt bền màu và mịn hơn.

Bước 2: Sử dụng bụng ngón tay tán một lớp bóng mắt nâu vàng nhạt lên toàn bộ bầy mắt, tạo lớp bóng mắt nền sáng sủa.

Bước 3: Sử dụng cọ mắt cỡ nhỏ tản một lớp bóng mắt cafe nâu đậm hơn một chút lên 1/3 bầu mắt sát chân mi để tạo độ sắc sảo cho mắt.

Bước 4: Dùng chì nâu sẽ mềm mại hơn chì đen, kẻ một đường viền mảnh ở sát chân mi trên để làm mắt thêm sắc nét hơn.

Bước 5: Dùng bóng mắt cafe nâu nhạt viền một đường sát chân mi dưới, bắt đầu từ điểm giữa mắt đến đuôi mắt.

Bước 6: Dùng bóng mắt màu ngọc trai đánh sáng đầu mắt.

Bước 7: Cuối cùng bạn chỉnh trang lại lông mi bằng một lớp mascara đen, bạn nên đánh theo hình zic zắc để mascara không vón cục và mi tự nhiên hơn.

Chúc bạn trang điểm thành công!

Quỳnh Anh (Xinh Xinh)

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: