Lịch sử ra đời xe Porsche – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Dù ra đời khá muộn màng so với các đại gia của ngành công nghiệp xe hơi nước Đức, Porsche vẫn tạo lập được vị thế riêng nhờ biết chọn cho mình con đường phát triển dựa trên triết lý về cội nguồn.

Lịch sử ra đời xe Lexus – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Sinh ra từ gia đình Toyota, dưới sự chăm sóc đặc biệt và tuyệt mật bởi 4.000 con người xuất sắc, với cái tên tượng trưng cho tính cách Á Đông: sang trọng mà tao nhã, sau 20 năm, Lexus đã giành được vị trí riêng tại sân chơi của ngành công nghiệp ôtô.

Lịch sử hãng xe Lamborghini – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Được yêu thích trên toàn thế giới bởi tính năng hoạt động ưu việt và kiểu dáng nổi bật, từ lâu, Lamborghini đã trở thành một đối thủ đáng gờm cho bất kì hãng xe thể thao nào.

Thương hiệu xe hơi Lamborghini – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Automobili Lamborghini S.p.A., thường gọi tắt là Lamborghini, là nhà sản xuất xe hơi thể thao cao cấp (siêu xe hơi) của Ý, có trụ sở tại Sant’Agata Bolognese, gần Bologna. Ngày nay Lamborghini trực thuộc tập đoàn sản xuất xe hơi Đức Volkswagen. Lamborghini cũng sát cánh với Ferrari trong công nghiệp xe hơi thể thao của Ý. Công ty được doanh nhân Ý Ferruccio Lamborghini thành lập năm 1963, ông đã từng sở hữu nhà máy máy kéo khá thành công, Lamborghini Trattori S.p.A.

Rolls-Royce và chặng đường lịch sử – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – 102 năm với tổng số 100.000 xe tiêu thụ, Rolls-Royce đang hồi sinh mạnh mẽ sau một thời kỳ vật lộn trong khó khăn. Kể cả khi về tay BMW của Đức, mác xe hạng sang Anh quốc vẫn không đánh mất đi phẩm chất quý phái, sang trọng vốn có.

Logo của xe hơi Audi: Câu chuyện về 4 chiếc bánh xe

MyPhamOriflame.vn – Có thể ít nổi tiếng hơn, nhưng bên cạnh biểu tượng của BMW và Mercedes-Benz, logo Audi với 4 vòng tròn đan vào nhau cũng là dấu hiệu chứng tỏ sự sang trọng và chất lượng hàng đầu mà bất cứ chủ xe nào cũng muốn có.

%d bloggers like this: