Submit a link/url

Nếu bạn sở hữu một trang web và muốn trao đổi link với MyPhamOriflame.vn, xin vui lòng thực hiện các bước sau. Thanks.

Bước 1. Tạo một liên kết đến MyPhamOriflame bằng cách sử dụng đoạn code sau:
[sourcecode]<a href="https://myphamoriflame.vn" target="_blank" title="Thư viện làm đẹp, thông tin khuyến mãi mỹ phẩm Oriflame">Thư viện làm đẹp, thông tin khuyến mãi mỹ phẩm Oriflame></a>[/sourcecode]

Bước 2. Gửi phản hồi với thông tin đầy đủ như Tên, Địa chỉ e-mail và URL của website.
Webmaster của MyPhamOriflame.vn sẽ kiểm tra đường liên kết ở Bước 1 có được tạo hay chưa. Nếu đường link đã có, trang web của bạn sẽ được hiển thị trong thời gian sớm nhất.

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Comments

  1. Sunglasses Find the latest designer shades to protect your eyes from harmful UV rays from Better Vision Better Prices.

  2. Link exchange | Internet Marketing
    LinkAlizer makes it easy and fast for you to find link exchange partners and increase traffic.

  3. Vietnam travel deals
    Vietnam ANZ Travel offers culture and sightseeing tours, trekking and adventure travel programs, discounted hotels reservations, innovative customized holiday, special interest trips throughout Vietnam, Laos & Cambodia.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: