3 bước tạo gò má sống động – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bên dưới là 3 bước để thêm vẻ đẹp cho gò má – là điểm làm nên điều kì diệu cho gương mặt mỗi bạn gái.

5 phút makeup buổi sáng nhanh, gọn, đẹp – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Tự nhiên, khỏe khoắn và cực kỳ trang nhã – bạn sẽ mang lại năng lượng mới cho công sở buổi sáng với gương mặt sáng mịn và nụ cười tỏa nắng!

6 bước kẻ mi mắt cơ bản – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Hiệu quả của đường kẻ mi mang lại cho đôi mắt vẻ đẹp thật hút hồn và sâu thẳm, nhưng bạn đã thực sự biết kẻ sao cho thật chuẩn?

7 mẹo nhỏ giúp mắt bạn trông to hơn – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bạn đã bao giờ nhìn những bức ảnh chụp những người nổi tiếng trước và sau khi trang điểm chưa? Thần tượng của tôi là Gwyneth Paltrow và một ngày tôi đã giật mình khi thấy ảnh cô ấy khi không trang điểm. Đôi mắt cô ấy như biến mất. Vậy mà trong những bức ảnh, cô ấy lại có một cặp mắt long lanh. Vậy đâu là bí mật?

Chọn và sử dụng mascara theo lông mi – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Mỗi người sở hữu một cặp lông mi khác nhau, dài ngắn hay dày mỏng… Chính vì vậy khi lựa chọn mascara bạn cũng cần lưu ý đến điều này.

Những lỗi cần tránh khi tạo dáng đôi mày ngài – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Lông mày đẹp sẽ làm cho đôi mắt bạn nổi bật và khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Để tạo dáng cho lông mày, nhiều chị em cạo hoặc nhổ. Dưới đây là một số lỗi chị em nên tránh khi làm đẹp cho đôi mày ngài của mình.

3 bí quyết trang điểm hay đến từ Pháp – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Chỉ cần bạn biết cách phối hợp trang điểm + trang phục + kiểu tóc phù hợp với từng bối cảnh thì chắc chắn bạn sẽ nổi bật ở mọi nơi.

Tài liệu trang điểm mắt cơ bản – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Có nhiều bạn thường hỏi misskhue về cách trang điểm các phần của mắt, mắt được chia thành những phần như thế nào? Phần nào đánh màu tối phần nào đánh màu sáng. Để giải đáp những thắc mắc này chúng tôi xin đưa ra một tài liệu dễ hiểu nhằm mang đến cho các bạn một khái niệm cơ bản về trang điểm mắt.

Mắt, môi hồng…để hút hồn người ấy! – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Đừng nghĩ rằng màu hồng là trẻ con và không cá tính, bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với gam màu này, để nổi bật tuyệt đối trong các bữa party mùa hè! Hãy thử nhé!

Học cách để chuốt mi đúng và đẹp – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Đâu là cách chải mascara đúng nhất: chải từ dưới gốc sợi mi lên ngọn hay chải từ trên xuống trước rồi mới chải từ dưới lên trên?

%d bloggers like this: