Mỹ phẩm Oriflame

Danh mục sản phẩm Oriflame (tất cả các sản phẩm của Oriflame)

Nước hoa | Trang điểm | Dưỡng da

Chăm sóc cá nhân | Dành cho nam giới (for men) | Dành cho bé yêu

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Wellness by Oriflame

***

Xem toàn bộ catalogue mỹ phẩm Oriflame online

***

Oriflame là công ty mỹ phẩm thiên nhiên từ Thụy Điển, thành lập 1967. Oriflame có mặt ở Việt Nam từ năm 2003. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của mỹ phẩm Oriflame vì:

www.NgocThuyShop.com chuyên phân phối mỹ phẩm Oriflame online, giao hàng tận nơi và tư vấn miễn phí. Hãy ghé thăm website www.NgocThuyShop.com để tìm cho mình một bộ mỹ phẩm Oriflame ưng ý. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng của mỹ phẩm Oriflame và dịch vụ do website www.NgocThuyShop.com cung cấp.>> Đặt hàng hoặc Liên hệ Ngọc Thúy Shop.

Sản phẩm của Oriflame rất phong phú bao gồm các chủng loại  sau:

Quý khách hàng có thể đến địa chỉ 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (hẻm đối diện tòa nhà Sacombank, bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu) để xem catalogue và thử sản phẩm.

* Bản đồ đường đi đến Ngọc Thúy Shop

Quý khách vào hẻm 193 (có bảng Khu Phố 4, P7, Q3), theo hướng tay phải đi thẳng đến SPA Hương Thảo (Rosemary SPA) thì gặp ngã 3, quẹo tay phải, rồi tay trái, chạy thẳng đến cuối hẻm. Ngọc Thúy Shop có chỗ đậu xe cho quý khách.

Bản đồ đường đi đến Ngọc Thúy Shop

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Đỗ Ngọc Thúy

Cell phone: 0909 502 656

Tel/Fax: (08) 6299 1925

Email: thuy.do@ngocthuyshop.com | mariathuydo@yahoo.com

Website: www.MyPhamOriflame.vn | www.NgocThuyShop.com | www.NgocThuyGroup.com

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Comments

  1. Em dùng sản phẩm oriflame từ rất lâu rồi em muốn đưa sản phẩm đến tất cả mng e muốn bán sản phẩm mong được giúp đỡ ạ

  2. NGUYỄN THỊ BẢY says

    mình cần đặt một vài sản phẩm là 32495 (x5) và giao hàng tận nhà không biết được không ạ, do mình đang cần gấp nên mình chưa thể dành thời gian để học khóa huấn được, bạn có thể đạt giúp mình không

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.