Đăng ký làm Tư vấn viên Oriflame

Đăng ký làm Tư vấn viên Oriflame là một quyết định tuyệt vời. Hồ sơ đơn giản, lệ phí gia nhập thấp, gần như không có bất kỳ rủi ro. Mỹ phẩm nhập khẩu chất lượng cao giúp chăm sóc toàn diện bản thân bạn và gia đình với giá cả phải chăng. Catalogue sản phẩm hấp dẫn xuất bản hàng tháng giúp việc tư vấn bán hàng dễ dàng. Cơ hội kiếm tiền không giới hạn với công việc kinh doanh tại nhà lâu dài. Một công việc giúp bạn thực hiện ước mơ bằng cách giúp người khác thực hiện ước mơ. Tóm lại, đăng ký làm tư vấn viên Oriflame giúp bạn đạt được 3 điều: Làm đẹp, Kiếm tiền và Vui vẻ.

Đăng ký làm Tư vấn viên Oriflame

Đăng ký làm Tư vấn viên Oriflame

Hồ sơ đăng ký làm tư vấn viên Oriflame

 • Bản sao Chứng minh nhân dân (CMND), không cần công chứng (có thể gửi chụp và gửi qua điện thoại)
 • Phiếu đăng ký gia nhập (mình cung cấp miễn phí)

Phí đăng ký làm tư vấn viên Oriflame

Mức phí hiện tại là 99.000 VND. Đây là phí để bạn nhận Bộ tài liệu khởi động. Bộ tài liệu khởi động này sẽ giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh với Oriflame.

Thủ tục đăng ký làm tư vấn viên Oriflame

1. Sử dụng điện thoại chụp rõ 2 mặt CMND rồi dùng Viber, Zalo hoặc Facebook Messenger để gửi cho Thúy theo số 0909502656

2. Chuyển khoản hoặc nộp tiền phí đăng ký vào tài khoản ngân hàng của mình

– Cách thực hiện:

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng, bạn có thể chuyển khoản (dùng thẻ ATM hoặc tới Ngân hàng yêu cầu chuyển khoản), hoặc

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể đến ngân hàng nộp tiền vào tài khoản của mình.

– Tài khoản ngân hàng:

Xem các tài khoản của Ngọc Thúy

3. Mình sẽ đăng ký và gửi chuyển phát nhanh Bộ tài liệu khởi động về tận nơi cho bạn trong vòng tối đa 2 ngày sau khi đăng ký.

Xem thông tin chi tiết tại NgocThuyGroup.com, hân hạnh chào đón bạn đến với thế giới Oriflame!

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Comments

 1. Mình ở Tây Ninh, công việc hiện tại của mình là coi tiệm Nét, mình muốn làm TVV oritlame, mình muốn mở 1 website bán hàng qua mạng, bạn có thể hướng dẫn giúp mình không, mình rất cần kiếm thêm thu nhập để lo cho 2 con. cám ơn bạn nhiều.

 2. Có ở biên hoà ko

 3. Nguyễn Thị Trang says

  Tôi muốn trở thành đại lý của công ty

 4. Tran thi minh tam says

  Truoc day khoang 1 nam toi da tro thanh tvv cua oriflame.xin cho toi hoi neu toi muon tro lai lam thanh tvv co dc ko hay phai dang ky lai.toi phai dang nhap ma so cu nhu the nao.xin chi dum cam on ban nhieu

 5. đinh thị hoan says

  mình đã biết tới mỹ phẩm Oriflame, mình muốn sử dụng và trở thành tư vấn viên của dòng sản phẩm này. bạn có thể hướng dẫn cho mình được không?

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: