Hưỡng dẫn trang điểm sử dụng mỹ phẩm Oriflame by Jonas Wramell – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Tập đoàn mỹ phẩm Oriflame tư hào thông báo họ đã chiêu mộ được chuyên gia trang điểm các ngôi sao Jonas Wramell về làm Global Beauty Artistic Director. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và tạo kiểu tóc, Jonas sẽ giúp phát triển các dòng sản phẩm của Oriflame lên một tầm cao mới. MyPhamOriflame.vn xin giới thiệu với các bạn video hướng dẫn trang điểm của Jonas Wramell.

Xin chào,

Tôi là Jonas Wramell – chuyên gia trang điểm mới của Oriflame. Cho phép tôi được tự giới thiệu, tôi sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển và đã từng làm việc tại Luân Đôn, Pari và New York. Là một chuyên gia trang điểm, tôi thường phải đi công tác khắp nơi trên thế giới để phục vụ cho khách hàng như hãng mỹ phẩm H&M và Lancome, hoặc trong các show truyền hình, phim âm nhạc và tạp chí. Ngoài ra tôi còn có một chương trình dạy trang điểm riêng trên truyền hình. Giờ đây tôi có mặt tại đây để mang đến cho các bạn những phong cách trang điểm mới nhất cũng như là những bí quyết để có một gương mặt trang điểm thật sành điệu và nổi bật.

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn trang điểm sử dụng mỹ phẩm Oriflame của Jonas Wramell

Trang điểm mặt

Đánh phấn nền

Che khuyết điểm

Đánh má hồng

Đánh phấn phủ

Trang điểm mắt

Chì kẻ chân mày

Cách đánh phấn mắt

Chì mẻ mắt

Cách sử dụng mascara

Trang điểm môi

Che khuyết điểm, dưỡng ẩm môi

Son môi, Son bóng

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: