Catalogue Mỹ Phẩm Oriflame Tháng 8/2010: Tất Cả Sản Phẩm Đều Giảm Giá!

NgocThuyGroup.com – Tin vui cho các Tư vấn viên và Khách hàng Oriflame. Trong tháng 8/2010 này, Oriflame phát hành quyển catalogue sản phẩm cực kỳ đặc biệt, cực kỳ hấp dẫn, cực kỳ ấn tượng và cực kỳ hot: Tất cả các sản phẩm đều được giảm giá!

“Với quyển catalogue tháng 8, Oriflame sẽ giành cho bạn 1 bất ngờ!

Ai cũng thích thương lượng vì nó giúp bạn có được 1 mức giá hài lòng. Do đó, chúng tôi mang đến cho bạn những ưu đãi chưa từng có với quyển catalogue “Ưu đãi đặc biệt” với toàn bộ sản phẩm đều giảm giá!

Giá cả phải chăng, sản phẩm tuyệt vời, tất cả nằm trong quyển catalogue tháng 8 giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn mà vẫn có thể xinh đẹp hơn. Đây là cơ hội tốt nhất cho bạn để có thể sở hữu những sản phẩm yêu thích với giá cả vô cùng phải chăng. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc giỏ mua hàng và nhanh tay chọn sản phẩm đi nhé!” (theo Oriflame Việt Nam)

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Ngọc Thúy

Điện thoại: 0909 502 656

Địa chỉ: 193/54 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7, Q. 3, Tp. HCM

www.NgocThuyGroup.com | www.NgocThuyShop.com | www.MyPhamOriflame.vn

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.