Giúp dao cạo râu của bạn bền hơn – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Những chiếc dao cạo dùng một lần có thể thuận tiện, nhưng sẽ làm bạn tốn một khoản phí tổn kha khá mỗi tháng. Vài lưu ý sau giúp bạn kéo dài tuổi thọ của dạo cạo và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chuẩn bị mặt kỹ

Muốn cạo râu tốt, trước hết bạn phải dùng khăn thấm nướng nóng rửa qua mặt để làm mềm và lỏng chân râu. Nó cũng làm yếu đi lực cản của râu lên dao cạo. Tiếp đó, sử dụng kem cạo râu chất lượng tốt và dùng chổi chà. Thao tác này sẽ làm chân râu mềm hơn nữa.

Thường xuyên rửa dao và lưỡi dao khi đang cạo

Để lưỡi dao bền hơn, điều quan trọng là rửa lượng kem dư và phần râu bám vào lưỡi dao thường xuyên hơn mức mà bạn vẫn làm. Rửa dưới nước ấm để làm nóng lưỡi dao và quay ngược lại nhúng dưới nước để làm sạch mặt kia của lưỡi dao. Lưỡi dao nóng sẽ cắt râu nhanh hơn.

Lau sạch và làm khô lưỡi dao

Chỉ rửa lưỡi dao dưới nước nóng không đủ để kéo dài tuổi thọ của nó. Chắc chắn chúng sạch, nhưng lượng nước dư bám lại sẽ gây ra hiện tượng ôxi hóa, dần dần làm phá vỡ các phân tử kim loại, làm cùn lưỡi dao.

Bạn có thể làm khô nó bằng khăn tắm sạch, sau đó ngâm trong một cốc cồn để loại bỏ phần hơi ẩm còn bám lại, vừa tiệt trùng lưỡi dao, vừa giúp bốc hơi nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng máy sấy tóc để làm khô ngay sau sau khi rửa bằng nước nóng.

Sau cùng, nhớ bảo quản lưỡi dao ở nơi khô ráo, không phải là nơi nó có thể rơi xuống bồn rửa mặt bất cứ lúc nào.

Theo VnExpress

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: