Xu hướng nail xuân hè 2010 – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Móng đẹp luôn luôn để lại ấn tượng tốt. Xu hướng móng xuân 2010 xuất hiện với những màu sắc rực rỡ và các màu mới như màu da người, màu kim loại, neon hay màu pastel. Chúng tạo ra sự thu hút tương tự như với quần áo.

Màu kim loại

Màu vàng, bạc và đồng kim loại sẽ thắng lớn năm nay. Những hiệu ứng kim loại lỏng này rất thu hút được sự chú ý trong năm 2010. Những lọ sơn móng tay bắt mắt, hoặc các miếng dán móng tay đã trở nên rất phổ biến được gọi là móng Minx, rất được các ngôi sao như Lady Gaga, Rihannah, Beyonce và hàng loạt các ngôi sao nữ khác ưa chuộng.

Màu xanh thời thượng

Màu xanh hải quân và các mà u sắc xanh nằm trong top những màu móng năm nay. các màu xanh mới xuất hiện liên tục trên thị trường, nhưng màu xanh hải quân là màu bạn cần phải có. Các màu xanh tối và sáng cũng xuất hiện trên Vogue và hàng loạt các ngôi sao như Rihanna hay Vic Beckham cũng đã từng trải nghiệm với rất nhiều mà u sắc xanh này.

Pastel

Các màu móng pastel ấm được khai sinh lại năm nay và nằm trong top những món đồ hot nhất năm 2010. Do các mà u sắc tự nhiên có thể thay đổi theo mùa, bạn có thể trông ngóng đến việc chăm sóc bản thân với các chuỗi màu thời trang như cam, hồng, vàng, xanh và tím. Để tạo ấn tượng hơn, bạn có thể thêm một lớp màu óng ánh.

Neon

Đối lập với màu pastel, những gam màu neon sáng và ít tự nhiên lại tạo nên rất nhiều ấn tượng trong năm 2010. Các mà u sáng nổi được thấy ở khắp các sàn diễn thời trang mùa xuân này. Bạn có thể hàng loạt các fam màu từ cam, vàng, hồng, xanh để có được vẻ ngoài thời thượng.

Đen

Màu móng đen lại trở lại. Để có một vẻ ngoài gothic đặc biệt, hãy bôi lớp sơn màu đen không bóng hoặc bóng. Đây là một sự lựa chọn khá tuyệt vời cho những bữa tiệc và bạn có thể thêm vào chút đặc sắc như màu óng ánh hoặc vẽ móng. Cho dù có rất nhiều các ngôi sao nhữ Hollywood được bắt gặp với màu móng này, có một vài ngôi sao nàm từ nhạc sĩ, đến các ngôi sao nhạc rock cũng ưa chuộng nó. Đừng quên màu móng đen phù hợp nhất với bộ móng được cắt ngắn.

Các màu đỏ

Màu đỏ cổ điển không bao giờ là lỗi mốt. Các mà u sắc này sẽ trở nên rất phổ biến trong năm 2010.

Bạn đã biết được những mà u sắc sẽ tạo sóng gió năm nay, và để đạt được kết quả tốt nhất, hãy thực hiện nó đồng thời với các liệu pháp chăm sóc móng thường xuyên.

Bảo Yến (Xinh Xinh)

Đỗ Ngọc Thúy

Đỗ Ngọc Thúy là một tư vấn viên mỹ phẩm và làm đẹp giàu kinh nghiệm của Oriflame Việt Nam, được mệnh danh là "từ điển sống về sản phẩm Oriflame". Thúy bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Oriflame từ năm 2006. Tận dụng Internet với mô hình bán hàng trực tiếp của Oriflame, Thúy đã trở thành một trong những người tiên phong và nổi tiếng nhất làm quảng cáo sản phẩm Oriflame trên mạng, và là chuyên gia hàng đầu về Attraction Marketing. Chức danh hiện tại của Thúy là Senior Gold Director.

More Posts - Website

Follow Me:
TwitterFacebookLinkedInGoogle PlusYouTube

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: