Đồng hồ đeo tay và phong cách của đàn ông – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Bút, kính, cà vạt… là những vật dụng nhỏ bé nhưng chúng góp phần làm bạn nổi bật hơn, sang trọng hơn. Không chỉ có tác dụng “làm đẹp” mà thông qua nó, ta phần nào đoán biết tính cách chủ nhân sở hữu nó. Đồng hồ cũng là vật dụng như vậy. Hãy khám phá phong cách đàn ông thông qua đặc điểm đồng hồ mà anh ấy đang đeo.

Xu hướng đồng hồ đeo tay của nam giới 2011 – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – “Hãy nói cho tôi biết bạn đeo đồng hồ loại gì, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào”. Với nam giới việc lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay không hề là chuyện ngẫu nhiên. Ngoài chức năng xem giờ, đồng hồ còn giúp quý ông thể hiện được gu thẩm mỹ và cá tính riêng của mình.

Oriflame giới thiệu đồng hồ Maket That Change

NgocThuyGroup.com – “Phù hợp với mọi phong cách và mọi hoàn cảnh!” – Oriflame tự hào giới thiệu đồng hồ Make That Change, xu hướng mới nhất trong giới phụ kiện – một loại trang sức mà bất kỳ người sành điệu nào đều muốn sở hữu!

Hè rực rỡ với 6 phụ kiện đáng yêu – MyPhamOriflame.vn

MyPhamOriflame.vn – Mặc cho những cơn gió còn phảng phất hơi lạnh, mùa hè đang đến với cái nắng oi ả ban trưa. Dưới đây là 6 phụ kiện đáng yêu bạn nên sắm để trở nên đẹp hơn khi hè tới.